Hội thảo khoa học trực tuyến: Cập nhật xử trí biến chứng mạch máu sau ghép gan

09:05 AM 25/02/2022
Chiều ngày 24/02/2022 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề: Cập nhật xử trí biến chứng mạch máu sau ghép gan.

Tham dự buổi Hội thảo khoa học có sự tham gia của GS.TS Lê Trung Hải - Chủ tịch VASLD & VSHBPS, PGS.TS Nguyễn Quang Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, TS Lê Văn Thành - Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Gan-Mật-Tụy, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,… cùng đông đảo các bác sỹ quan tâm. Hội thảo khoa học có 3 báo cáo:

- Báo cáo 1: Nhân trường hợp ghép gan lại thành công đầu tiên ở Việt Nam.

Báo cáo viên: ThS Đào Đức Dũng - Bệnh viện Quốc tế Vinmec.

- Báo cáo 2: Xử trí hẹpđường mật sau ghép gan từ người cho sống - Kinh nghiệm của Bệnh viện TWQĐ 108.

Báo cáo viên: BS Phạm Minh Ngọc Quang - Bệnh viện TWQĐ 108.

- Báo cáo 3: Một số biến chứng hiếm gặp sau ghép gan.

Báo cáo viên: ThS Hồ Văn Linh - Bệnh viện TWQĐ 108.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo khoa học trực tuyến:

Cuối buổi Hội thảo khoa học trực tuyến, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập.

Phòng KHQS