Tuổi trẻ Học viện Phòng không- Không quân tham gia hiến máu tình nguyện

  01:45 PM 18/10/2021
Sáng 17-10, tại Học viện Phòng không – Không quân (PK-KQ) , Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã phối hợp với Học viện tổ chức hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng đợt 3/2021.

Tham dự buổi hiến máu tình nguyện có Đại tá TS Tạ Văn Trung, Phó Giám đốc Học viện PK-KQ, lãnh đạo một số phòng, ban của Học viện cùng hơn 500 cán bộ, học viên, đoàn viên thanh niên học viện tham gia.

Đại tá, TS Tạ Văn Trung - Phó Giám đốc Học viện động viên bộ đội tham gia hiến máu

Với tinh thần”Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” cán bộ, học viên học viện đã hiến 507 đơn vị máu khoẻ để cứu chữa đồng đội và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108.

Đại úy Trần Tân Nam, cán bộ của Học viện PK-KQ đã tham gia hiến máu tình nguyện 20 lần

Đứng trước nhu cầu máu để cứu chữa người bệnh là rất cao, đặc biệt là trong đại dịch Covid-19. Cho đến thời điểm hiện tại của năm 2021,Bệnh viện TWQĐ 108 và Học viện PK-KQ đã tổ chức được 3 đợt hiến máu với tổng số 1539 đơn vị máu khỏe. Đây là thành tích nổi bật của Học viện PK-KQ trong hưởng ứng Phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Thời gian tới, Bệnh viện  TWQĐ 108 và Học viện tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh tuyên truyền về hoạt động hiến máu tình nguyện để mỗi đợt hiến máu thực sự là ngày hội của cán bộ, học viên, đoàn viên, thanh niên học viện./.

Một số hình ảnh nổi bật

 

 

 

 

 

An Ngọc - Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ