Tình cảm chân thành của NSND Trần Hiếu dành cho khoa Hóa trị liệu và Bệnh máu - Bệnh viện TWQĐ 108

Ngày 5/4/20201 buổi sáng đầu hè, NSND Trần Hiếu bước đến phòng giao ban của khoa Hóa trị liệu và Bệnh máu để chia tay các y bác sĩ sau 1 tuần nằm viện. Trước khi chia tay, NSND Trần Hiếu cất vang giọng hát đầy lạc quan yêu đời, chất giọng đi vào lòng người mà chẳng ai nghĩ rằng người nghệ sĩ ấy đã và đang đồng hành cùng các y bác sĩ trên hành trình điều trị chăm sóc sức khỏe đầy gian nan.

NSND Trần Hiếu có viết trong bức thư gửi khoa:

“Hôm nay tôi được ra viện, khỏe mạnh và đầy phấn chấn. Sau gần 1 tuần nằm điều trị tại khoa từ ngày 29/3 đến 5/4, tôi rất vui và lòng đầy phấn chấn vì tất cả anh chị em trong khoa – từ Chủ nhiệm khoa Nguyễn Việt Long đến đồng chí Điều dưỡng trưởng Phạm Thị Thu Hằng và tất cả các cháu y bác sĩ, y tá, nhân viên khoa đều rất tận tình thăm hỏi và chăm sóc chu đáo cho tôi cũng như các bệnh nhân khác, không câu nệ, khách khí, luôn coi bệnh nhân như người nhà.

Tôi sẽ mang theo nhiều ấn tượng đẹp về khoa A6-B.”

Bức thư NSND Trần Hiếu gửi các y bác sĩ khoa Hóa trị liệu và bệnh máu (A6B)

Những dòng chữ gửi gắm súc tích nhưng lại chất chứa bao tình cảm gần gũi. Để rồi tình cảm đó càng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết khi những lời hát mang trái tim đến gần bên nhau.

Hòa trong lời ca hùng tráng, NSND Trần Hiếu cùng các y bác sĩ ngân nga câu hát:

“Đoàn Vệ quốc quân một lần ra đi, dù có gian nguy nhưng lòng không nề..”

Lời chia tay kết thúc bằng những nụ cười, những lời cảm ơn và cả những lời chúc sức khỏe nhiệt nồng nhất. Mỗi y bác sĩ tại đây luôn tự nhủ phải nỗ lực hết mình không chỉ trong việc trau dồi y khoa, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc mà còn cố gắng mang đến cảm giác thoải mái, tin tưởng nhất cho người bệnh. Hy vọng rằng nghệ sĩ sẽ có những trải nghiệm và ký ức đẹp về Khoa Hóa trị liệu và bệnh máu nói riêng cũng như Bệnh viện TWQĐ 108 nói chung.

NSND Trần Hiếu ngân nga lời hát dành tặng khoa

NSND Trần Hiếu chụp ảnh kỷ niệm cùng Điều dưỡng trưởng khoa A6B Phạm Thị Thu Hằng

NSND Trần Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng y bác sĩ và nhân viên khoa Hóa trị liệu và bệnh máu (A6B) 

 

Thực hiện: Mai Chi – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ