Vui Tết thiếu nhi: Rộn ràng tiếng cười bệnh nhi

  06:48 PM 30/05/2024
Tết thiếu nhi năm nay đến sớm hơn với các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108, tuần vừa qua, Ban Công tác xã hội đã vận động, kết nối các đơn vị tài trợ chuẩn bị hơn 200 suất quà tặng, tiền mặt với tổng giá trị 75 triệu đồng trao tặng tới 26 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn cùng chương trình biểu diễn piano từ các ‘nghệ sĩ nhí’.

Với mong muốn mang đến Tết thiếu nhi thật ý nghĩa dành tặng bệnh nhi, các đoàn tài trợ đã trực tiếp đến từng giường bệnh thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ. Đặc biệt, sáng 30/5, Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp cùng Công ty TNHH chứng khoán, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích như: Xem trình diễn ảo thuật, tiểu phẩm hài, đố vui kèm theo nhiều phần quà thú vị.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện tham dự chương trình Vui Tết thiếu nhi, Đại tá PGS.TS Phạm Thái Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời động viên bệnh nhi yên tâm điều trị và đón Tết thiếu nhi thật vui, đồng thời, cảm ơn các nhà tài trợ, đặc biệt tri ân sự đồng hành của Công ty VCBS đã dành nhiều công sức, tâm huyết, cùng Bệnh viện tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho các cháu nhỏ và nhiều chương trình vì người bệnh khác.    

Chia sẻ trong ngày vui của các em nhỏ bệnh nhi, Ông Trần Việt Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty VCBS chúc các em và gia đình có nhiều sức khoẻ để cùng nhau vượt qua thời gian khó khăn. Đại diện đơn vị tài trợ cảm ơn Bệnh viện TWQĐ 108 đã tạo cơ hội để Công ty thực hiện các chương trình nhân ái, chia sẻ với xã hội, thể hiện sự quan tâm tới các cháu nhỏ.

Những món quà có thể không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm, sẻ chia kịp thời không chỉ cho các bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện TWQĐ 108 mà còn là sự khích lệ, động viên tới những bậc cha, mẹ đang ngày đêm sát cánh chiến đấu với bệnh tật cùng con nhỏ.

Trong chuỗi hoạt động mừng Tết thiếu nhi tại Bệnh viện TWQĐ 108, Ban Công tác xã hội đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị tài trợ: Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng, Trung tâm Ruby Music Art, ISO Pharma - Vietcare, Công ty TNHH chứng khoán - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS)..

Một số hình ảnh chuỗi chương trình Vui Tết thiếu nhi:

Đại tá PGS.TS Phạm Thái Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu

 

Ông Trần Việt Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty VCBS phát biểu

 

 

 

 

 

 

Các đơn vị tài trợ thăm hỏi, tặng quà bệnh nhi và biểu diễn nghệ thuật

 

Mai Hằng

Bộ phận Truyền thông - Phòng KHQS

 

 

 

 
Chia sẻ