Hội thảo khoa học: Ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị thẩm mỹ da liễu bằng Laser

  08:17 AM 10/05/2024
Ngày nay, điều trị da liễu bằng laser là một trong những phương pháp làm đẹp đột phá đặc biệt đối với bệnh nhân bị nám, tàn nhang, sẹo mụn. Do đó, việc ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị và chăm sóc da liễu bằng laser trở thành nội dung quan trọng nhất của ngành da liễu. Để cung cấp thêm thông tin, kiến thức về lĩnh vực này, ngày 9/5, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật kiến thức chăm sóc da sau điều trị laser thẩm mỹ”.

Sự kiện có sự tham gia của PGS. TS Vũ Ngọc Lâm, Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Huy Cảnh, Chủ nhiệm Khoa Y học thực nghiệm, cùng nhiều bác sĩ, chuyên gia về lĩnh vực laser thẩm mỹ trong và ngoài Bệnh viện.

Toàn cảnh hội thảo

Tại sự kiện, các bác sĩ, chuyên gia đã có 6 báo cáo với nhiều chủ đề có giá trị khoa học cao như: Điều trị da liễu bằng laser, ứng dụng điều trị sẹo mụn trứng cá sâu, điều trị da liễu cho người chuyển giới…

PGS. TS Vũ Ngọc Lâm, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS. TS Vũ Ngọc Lâm, Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ, Bệnh viện TWQĐ 108 là một trong những bệnh viện đầu ngành với lịch sử khoảng 20 năm phát triển ngành thẩm mỹ nội khoa. Do đó, Bệnh viện TWQĐ 108 tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của đơn vị đầu ngành bằng các hoạt động tổ chức hội thảo khoa học và thực hành ứng dụng kỹ thuật mới đã được bàn luận tại hội thảo trong điều trị thực tế tại viện cũng như hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị ngoài bệnh viện.

PGS. TS Lê Thu Hải, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo về “Vai trò và xu thế mới của Laser Toning trong điều trị nám má kháng trị”.

BSCKI Bàn Nguyễn Thị Hằng, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo về “Ứng dụng laser trong điều trị thẩm mỹ da ở người chuyển giới”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Đông, Bệnh viện TWQĐ 108 báo cáo về “Điều trị sẹo lõm sau trứng cá bằng Laser CO2 vi điểm”.

Các bác sĩ tới từ các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ tham dự hội thảo đặt câu hỏi thảo luận.

 Phạm Ngọc, Anh Thư 
Truyền thông Bệnh viện
Chia sẻ