Tặng nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

  10:02 AM 27/12/2018
Ngày 26.12.2018, Bệnh viện TWQĐ 108 đã trao tặng nhà tình nghĩa cho 02 gia đình tại huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang với mong muốn chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau.

     Tặng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách là hoạt động thường xuyên của Bệnh viện TWQĐ 108. Bệnh viện đã cùng xã hội và cộng đồng chăm sóc, đền đáp tốt cho những người có công.

Đại tá Hà Minh Tuấn - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu trong buổi trao tặng nhà tình nghĩa tại tỉnh Tuyên Quang.

     Bệnh viện TWQĐ 108 đã phối hợp với cơ quan quân sự của tỉnh và hai gia đình khởi công xây dựng ngôi nhà tình nghĩa. Ông Ma Duy Chí và ông Trương Phúc Vượng là hai người bị nhiễm chất độc hóa học trong tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước bị mất sức 81%; nhà ở đã cũ, xuống cấp hoàn toàn. Sau 4 tháng, ngôi nhà đã được đưa vào sử dụng với sự cố gắng nỗ lực của gia đình, địa phương và Bệnh viện TWQĐ 108.

   

Cắt băng khánh thành tại gia đình ông Ma Duy Chi và ông Trương Phúc Vượng.

      Ông Ma Duy Chí chia sẻ rằng “Gia đình chúng tôi rất hạnh phúc, phấn khởi vì đã có một ngôi nhà mới. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của các thầy thuốc Bệnh viện TWQĐ 108 và lãnh đạo tỉnh”.

     Những việc làm này của cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện TWQĐ 108 đã để lại hình ảnh đẹp về “Bộ đội cụ Hồ” và người “Chiến sỹ quân y” trong lòng nhân dân, góp phần nhỏ bé xây dựng địa phương ổn định về chính trị, vững mạnh về quốc phòng, an ninh, giữ vững biên cương của Tổ quốc, được đồng bào các dân tộc và nhân dân quý mến, tin yêu.

Những món quà ý nghĩa của Bệnh viện dành tặng gia đình hai đối tượng chính sách.

 

Thực hiện: Bộ phận Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108.

Chia sẻ