Đêm giao thừa ấm áp tại Bệnh viện TWQĐ 108

  09:58 AM 10/02/2024
Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho người bệnh và cán bộ nhân viên Bệnh viện vào đêm giao thừa Tết Nguyên đán năm 2024.

Trước thềm năm mới, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã tận tình đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên chúc tết các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên Đán. Sự quan tâm của Bệnh viện khiến người bệnh cảm thấy ấm lòng dù không được đoàn viên cùng gia đình. 

Cũng vào thời khắc này, Bệnh viện đã tổ chức dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; chúc Tết các cán bộ nhân viên tại Bệnh xá Đảo Song Tử tây và các đồng chí thuộc Bệnh viện đang làm nhiệm vụ gìn giữ hoà bình tại Nam Sudan qua hệ thống telemedicine.

Đón tết trong Bệnh viện là điều không ai mong muốn, nhưng ở Bệnh viện TWQĐ 108 luôn chứa chan, ấm áp tình người khiến bệnh nhân cũng bớt đi phần nào phiền muộn của bệnh tật, sớm hồi phục để được về với gia đình, kịp hưởng không khí vui tươi của những ngày xuân mới đang len lỏi khắp đất trời.

Một số hình ảnh đêm giao thừa: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ