Thư cảm ơn - Bệnh nhân tại khoa B3-C

  03:45 PM 07/09/2021
Ngày đầu tuần mới, Ban Công tác xã hội xin gửi bức thư cảm ơn của người bệnh dành cho nhân viên Bệnh viện, trong đó đặc biệt nhắc đến nhân viên Công tác xã hội đã hỗ trợ tận tình cho người bệnh, kính chúc mọi người có tuần làm việc nhiều niềm vui và ý nghĩa, trân trọng cảm ơn!

"Tôi là Nguyễn Quốc Trung - Bệnh nhân tại Khoa B3C, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Ngày 10/6/2021, tôi nhập viện cấp cứu vào 13h00 và được chẩn đoán là viêm tuột thừa cấp, cần phải mổ. Tuy nhiên, do tình hình COVID-19 diễn ra phức tạp, theo quy định của Bệnh viện trong phòng chống dịch, cần phải có xét nghiệm COVID nên ngay lúc đó không thể lên khoa B3-C để hỗ trợ chăm sóc tôi.

Thật sự rất may mắn cho tôi và gia đình đã được nhận sự hỗ trợ chăm sóc của bạn nhân viên công tác xã hội tại Bệnh viện vào tối ngày hôm đó. Người đã hỗ trợ, giúp đỡ tôi rất nhiều là bạn Hoàng Thị Sầu - trực tối ngày 10/6-11/6. Bạn đã hỗ trợ tôi khi tôi được chuyển lên khoa B3-C từ Khoa Cấp cứu; động viên tôi và gia đình tôi trong lúc chờ đợi dưới sân Bệnh viện do không thể chăm sóc, tiếp cận tôi vào lúc đó, cập nhật tình hình ca phẫu thuật của tôi cho vợ, người thân của tôi, hỗ trợ cầm, chuyển gửi đồ đạc của tôi cho gia đình... Tôi rất cảm ơn bạn Sầu đã nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn cho tôi và gia đình trong cả quá trình điều trị tại Bệnh viện. Tôi thấy rằng các bệnh viện, cơ sở điều trị thật sự rất cần có đội ngũ nhân viên hỗ trợ giống như bạn Hoàng Thị Sầu. Điều này sẽ giúp quá trình điều trị để bệnh nhân và người nhà của họ dễ dàng hiểu các thủ tục, an tâm điều trị.

 

Ngoài ra, trong quá trình điều trị tôi xin cảm ơn đội ngũ kíp mổ và bác sĩ Diêm Đăng Bình đã thực hiện phẫu thuật cho tôi. Tôi kính chúc các bác sĩ, y tá và nhân viên trong Bệnh viện thật nhiều sức khỏe và sẽ thật nhiều người được cứu, hỗ trợ bởi sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.”

Hà Nội, ngày 13/06/2021

Người viết

Nguyễn Quốc Trung (đã ký)

#NétđẹpCTXH #BanCTXH #BệnhviệnTWQĐ108

Chia sẻ