Thông báo về việc tham gia hội thảo, giới thiệu về trang thiết bị y tế

  10:03 AM 07/02/2023
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Bệnh viện TWQĐ 108) được Bộ Quốc phòng cho phép đầu tư mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện TWQĐ 108 với mục tiêu đầu tư các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao, tiên tiến, công nghệ hiện đại, chuyên sâu, các Model mới nhất hiện nay và đầy đủ các phần mềm của các hãng thiết bị y tế uy tín lớn trên thế giới.

Thực hiện Kết luận của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, trong đó có nội dung “Thiết bị của Dự án là các thiết bị y tế hiện đại, yêu cầu kỹ thuật, chất lượng cao….(thời gian sản xuất gần nhất, Model thiết bị loại mới nhất,…)”.

Để đảm bảo các trang thiết bị y tế được đầu tư tiên tiến, hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao, các Model mới nhất hiện nay và đầy đủ các phần mềm theo mục tiêu đầu tư đã được Bộ Quốc phòng phê duyệt. Bệnh viện TWQĐ 108 kính mời các hãng thiết bị y tế quan tâm tham gia hội thảo, giới thiệu các cấu hình, tính năng kỹ thuật, Model thiết bị mới nhất hiện nay và các phần mềm kèm theo của các thiết bị:

Hệ thống chụp cắt lớp vi tính.

Hệ thống chụp mạch.

Hệ thống chụp cộng hưởng từ.

Hệ thống X-Quang.

Hệ thống C-Arm phòng mổ.

Hệ thống nội soi (Tiêu hóa, Tai – Mũi – Họng,...)

Hệ thống Siêm âm (Tim, Tổng quát, Sản khoa...)

Máy thở, Máy theo dõi bệnh nhân.

………

Ngoài ra Hãng sản bị y tế có thể giới thiệu thêm các thiết bị của hãng (nếu có).

Thời gian dự kiến hội thảo trong tháng 02 năm 2023.

Các hãng thiết bị y tế quan tâm, tham gia Hội thảo xin gửi thư về:

- Bệnh viện TWQĐ 108 (qua Ban Quản lý các Dự án – Bệnh viện TWQĐ 108).

- Địa chỉ: Tầng 5, Nhà chỉ huy cơ quan, Bệnh viện TWQĐ 108, số 1 Trần Hưng Đạo, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

- Điện thoại liên hệ: Trung tá Nguyễn Võ, Số điện thoại: 0989.681899.

Thư quan tâm, tham gia Hội thảo ghi rõ thời gian dự kiến báo cáo của Hãng thiết bị y tế để Bệnh viện TWQĐ 108 bố trí thời gian, thành phần tham gia để tổ chức cuộc Hội thảo thành công.

          Bệnh viện TWQĐ 108 cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của các hãng thiết bị y tế./.        

 

 

Chia sẻ