Thiếu tướng Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hoàng Ngọc

  03:08 PM 04/12/2023

Thiếu tướng Phó Giáo sư - Tiến sĩ -

Thầy thuốc ưu tú

NGUYỄN HOÀNG NGỌC

Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc

- Tốt nghiệp Bác sỹ tại Học viện Quân y năm 1989.

- Đã qua khóa đào tạo về chuyên ngành Nội Thần kinh tại Cộng hoà Pháp năm 2000-2001. Đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ y học năm 2003 tại Học viện Quân y, được phong Phó giáo sư năm 2014.

- Đã qua các chức vụ: Giám đốc Trung tâm Đột quỵ Não - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

- Hiện là Thiếu tướng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Nội Thần kinh - Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng 108, là Ủy viên thường trực Hội đồng Khoa học Bệnh viện, đồng thời là Ủy viên ban chấp hành Hội Đột quỵ Việt Nam, và là Phó chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội.

- Đã có hàng chục công trình nghiên cứu được đăng tại các tạp chí chuyên ngành Nội Thần kinh và Đột quỵ trong nước và quốc tế, chủ trì và tham gia 5 đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước và cấp bộ. Là thành viên hội đồng khoa học, tham gia chủ toạ và báo cáo khoa học tại nhiều Hội nghị Nội thần kinh, Đột quỵ của quốc gia và quốc tế.

- Đã và đang hướng dẫn nhiều NCS, thạc sỹ, bác sỹ nội trú và Bác sỹ chuyên khoa cấp II.

- Đã tham gia với tư cách chủ tịch và uỷ viên của gần 100 Hội đồng chấm luận án, luận văn tại Học viện Quân y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Huế, Đại học Dược Hà Nội và Viện Nghiên cứu Khoa học Y Dược lâm sàng 108.

- Tham gia các hội đồng tuyển chọn và nghiệm thu đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ Quốc phòng và Bộ Y tế.

- Các lĩnh vực quan tâm: Siêu âm - Doppler mạch não, chẩn đoán và điều trị tích cực đột quỵ não, điều trị tế bào gốc trong đột quỵ não, sa sút trí tuệ …

Email: hoangngocdqn108@gmail.com

Chia sẻ