[Livestream “Bác sỹ 108 với sức khỏe của bạn” số 1] Điều trị ngoại khoa bệnh béo phì: Những điều cần biết

  09:05 AM 02/06/2021

Béo phì là tình trạng lượng mỡ tích lũy trong cơ thể tăng lên nhanh chóng và bất thường. Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ chính thức công nhận béo phì là một bệnh vào năm 2013.

Tỷ lệ người mắc bệnh béo phì đã gia tăng nhanh chóng và trở thành vấn đề quan tâm lớn trên phạm vi toàn cầu. Béo phì không chỉ khiến người bệnh khó khăn trong đi lại, sinh hoạt, hòa nhập cộng đồng, rối loạn về tâm lý, ngoại hình, thẩm mỹ mà đáng lo ngại khi bệnh béo phì làm gia tăng nguy cơ các bệnh lý khác như: tim mạch, hô hấp, xương khớp,… gây tác động xấu tới sức khỏe người bênh.

Nhằm cung cấp, truyền tải thông tin y học nhanh chóng, kịp thời và đáp ứng nhu cầu trực tiếp của người dân, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và nhận thức của người dân trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến với chủ đề “ĐIỀU TRỊ NGOẠI KHOA BỆNH BÉO PHÌ: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT”.

Chương trình có sự tham gia của Đại tá PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa, Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Ống tiêu hóa, Bệnh viện TWQĐ 108 sẽ cung cấp thông tin và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề thừa cân, béo phì.

TRÂN TRỌNG ĐÓN XEM!

#BenhvienTWQD108 
#LIVESTREAMTUVANSUCKHOE #BACSY108VOISUCKHOECUABAN
#BEOPHI #PHAUTHUATNOISOI #PHAUTHUATNOISOITHUNHODAYDAYHINHONG

Chia sẻ