Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế tỉnh Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

  06:40 PM 19/10/2018
Với chủ trương mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế để cùng phát triển đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân, chiều ngày 19/10/2018 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và ngành Y tế tỉnh Lạng Sơn, Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

 

Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế Lạng Sơn và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cũng trao đổi, phối hợp chuyển tuyến bệnh nhân, xây dựng chương trình hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật trong năm 2018 và các năm tiếp theo góp phần tạo điều kiện để người bệnh được tiếp cận dịch vụ kỹ thuật tốt.

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng phát biểu tại buổi ký kết hợp tác.

Thông qua chương trình ký kết hợp tác ngành Y tế, Bệnh viện TWQĐ 108 đã giới thiệu về những kỹ thuật mới, kỹ thuật cao và kỹ thuật mũi nhọn của bệnh viện trong chẩn đoán và điều trị một số lĩnh vực Nội, Ngoại khoa và Cận lâm sàng. Như một số kỹ thuật can thiệp điều trị ung thư gan tại khoa Nội tiêu hoá; Ứng dụng Y học hạt nhân trong chẩn đoán bệnh lý tim mạch; Ứng dụng vi phẫu trong điều trị chấn thương chỉnh hình; Phát triển Can thiệp tim mạch tại Bệnh viện TWQĐ 108.

Báo cáo của Bệnh viện TWQĐ 108 tại buổi lễ

Đặc biệt, sự ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế tỉnh Lạng Sơn và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn là nền tảng để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh Quân - Dân y, cũng như tạo cơ hội cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng học tập vì sự phát triển của hai bệnh viện.

Thực hiện: Lan Hương - Bùi Thuấn Truyền thông Bệnh viện

 

Chia sẻ