Khám bệnh cấp thuốc, tặng quà cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

  08:35 AM 13/06/2019
Nhân dịp 27/7/2019, đoàn công tác của Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức đợt khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà phục vụ cho khoảng 2.500 thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công trên địa bàn 09 phường, xã của Thủ đô Hà Nội. Ngày đầu tiên trong chuỗi hoạt động, đoàn công tác của Bệnh viện đã về xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức – một địa phương giàu truyền thống cách mạng, có thành tích cao trong sự nghiệp xây dựng quê hương và thủ đô giàu mạnh.

Đến dự buổi khai mạc khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà đối tượng chính sách tại xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, có: Thiếu tướng PGS.TS. Phạm Nguyên Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm – Phó Chính ủy BTL Thủ đô Hà Nội.

Đoàn công tác của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thực hiện khám sàng lọc, phát hiện và tư vấn cách điều trị đối với những mặt bệnh cần điều trị chuyên khoa sâu, cấp thuốc điều trị cho gần 200 đối tượng chính sách. Cùng với đó, đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm khám, hướng dẫn điều trị cho các đối tượng chính sách già, yếu.

Thiếu tướng PGS.TS. Phạm Nguyên Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 trực tiếp chỉ huy đoàn công tác và đến từng bàn để thăm hỏi, khám sức khỏe và động viên các đối tượng chính sách, người có công, các đồng chí thương bệnh binh của địa phương. Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện TWQĐ 108, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn sức khỏe, đời sống của các đối tượng chính sách, đồng thời củng cố tình đoàn kết quân dân, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội.

Sự tận tình của các thầy thuốc Bệnh viện TWQĐ 108 đã khiến cho nhân dân tại địa phương xúc động và kính trọng.

Một số hình ảnh của ngày đầu tiên trong chuỗi hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: Lan Hương – Truyền thông BV.

Chia sẻ