Hợp tác chung tay vì sức khỏe người bệnh: Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện Đại học AJOU Hàn Quốc

  12:18 PM 18/01/2020
Trong không khí xuân Canh Tý đang tràn về, ngày 17/1/2020 Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện Đại học AJOU Hàn Quốc.

Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện Đại học AJOU Hàn Quốc

Tham gia buổi lễ gồm Ban Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108; GS. Hee-sug Ryu – Chủ tịch Trung tâm Y tế Đại học Ajou; GS. Sang-uk Han – Giám đốc Bệnh viện Đại học Ajou; Ông Young-hyun Lee – Giám đốc đại diện Quỹ Giáo dục Daewoo và các đồng chí lãnh đạo chỉ huy các Viện, Khoa, Phòng, Ban của Bệnh viện TWQĐ 108.

Trung tâm Y tế Đại học Ajou là một trong những bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc, mang tầm quốc tế. Bệnh viện Đại học Ajou luôn áp dụng những tiến bộ của Y học quốc tế vào việc điều trị bệnh và là một đối tác uy tín trong sự liên kết hợp tác quốc tế về ngành y tế.

Trung tướng, GS.TS Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 chia sẻ trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, Trung tướng, GS.TS Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108  chia sẻ: “Hôm nay Bệnh viện chúng tôi rất hân hạnh đón các giáo sư, chuyên gia cao cấp của Bệnh viện Đại học Ajou đến thăm, làm việc, trao đổi và ký bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bệnh viện. Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện Đại học Ajou có rất nhiều điểm tương đồng. Là một Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, Bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, chúng tôi cũng mang định hướng phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hy vọng rằng sau buổi lễ ký kết ngày hôm nay, chúng ta sẽ hiểu rõ về nhau hơn và mở ra cơ hội hợp tác từ nay về sau”.

GS. Hee-sug Ryu – Chủ tịch Trung tâm Y tế Đại học Ajou khẳng định về sự hợp tác giữa hai bệnh viện.

Đáp lại tình cảm của Bệnh viện TWQĐ 108, GS. Hee-sug Ryu – Chủ tịch Trung tâm Y tế Đại học Ajou khẳng định: “Buổi gặp mặt ngày hôm nay vô cùng ý nghĩa. Bệnh viện của chúng tôi luôn luôn ý thức được sẽ nỗ lực hết mình vì phúc lợi cho người dân Việt Nam, luôn tiến hành những hội nghị hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, tổ chức hỗ trợ và khám chữa bệnh cho người Việt tại Hàn Quốc. Một lần nữa tôi xin khẳng định chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác để càng ngày càng phát triển trong tương lai”.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện đánh dấu sự gắn bó, hợp tác phát triển lâu dài vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện TWQĐ 108 và Bệnh viện Đại học Ajou.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

 

 

Trung tướng, GS.TS Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 và GS. Hee-sug Ryu – Chủ tịch Trung tâm Y tế Đại học Ajou ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bệnh viện.

Thực hiện: Tin bài Mai Chi - Ảnh Bùi Thuấn

Chia sẻ