Họp hội đồng Giáo sư cơ sở Viện NCKH Y Dược lâm sàng 108 năm 2019 lần thứ 2

  11:38 AM 12/08/2019
Ngày 8/8/2019, Viện Nghiên cứu khoa học Y dược Lâm sàng 108 đã tổ chức họp Hội đồng Giáo sư cơ sở lần thứ 2.

Theo Quyết định số 110/QĐ-VNC ngày 16/05/2019 của Viện trưởng Viện NCKH Y Dược LS 108, Hội đồng Giáo sư cơ sở Viện NCKH Y Dược LS 108 được thành lập với 11 thành viên, trong đó có 5 Giáo sư và 6 Phó Giáo sư. Chủ tịch Hội đồng là Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Viện trưởng Viện NCKH Y dược Lâm sàng 108.

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở lần hai phát biểu tại buổi họp

            Danh sách ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 gồm 05 ứng viên, trong đó có 02 ứng viên Giáo sư và 03 ứng viên Phó Giáo sư.

Các ứng viên chụp hình kỷ niệm

            Tới dự phiên họp lần này, có PGS.TS. Dương Nghĩa Bang - Phó Chánh Văn phòng HĐGS Nhà nước, TS. Lương Hoài Nga – Thư ký HĐGS Nhà nước, GS.TS. Mai Hồng Bàng – Phó Chủ tịch HĐGS Ngành Y và các thành viên trong HĐGS cơ sở Viện NCKH Y dược Lâm sàng 108.

Trong phiên họp lần thứ 2, hồ sơ của các ứng viên đã được báo cáo đầy đủ chi tiết đúng theo quy định. Các ứng viên đã trình bày báo cáo khoa học tổng quan trước Hội đồng. Hội đồng phối hợp với tổ đánh giá năng lực ngoại ngữ, xác định trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh của từng ứng viên. Sau thời gian làm việc, kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đạt tuyệt đối: 11/11/11 người.

 

Các ứng viên đang báo cáo khoa học tổng quan trước Hội đồng

            PGS.TS. Dương Nghĩa Bang đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức của phiên họp đúng như hướng dẫn của HĐGS Nhà nước từ hướng dẫn lập hồ sơ cho các ứng viên, báo cáo khoa học tổng quan đến chuẩn bị các văn bản và tổ chức phiên họp lần thứ 2 chu đáo, chính xác.

            Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng chúc mừng kết quả thành công của phiên họp HĐGS cơ sở lần thứ 2. Đồng thời, GS cũng nhắc nhở các ứng viên chuẩn bị cho báo cáo tại phiên họp HĐGS ngành sắp tới.

 

Hội đồng Giáo sư cơ sở lần thứ hai chụp ảnh cùng các ứng viên

Thực hiện: Đức Khánh, Lan Hương – Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ