Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

  05:20 PM 07/09/2019
Chiều ngày 06/09/2019, lễ ký kết hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chuyển tuyến giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã diễn ra tại Bệnh viện tỉnh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam diễn ra với mục đích xây dựng chương trình hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, tạo điều kiện cho người bệnh được tiếp cận những dịch vụ, kỹ thuật tốt của hai cơ sở y tế.

 

 

 

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 vô cùng phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh Hà Nam nói chung và ngành Y tế của tỉnh nói riêng. Giám đốc Bệnh viện cũng gửi lời cảm ơn trước tình cảm của lãnh đạo tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam và chúc mừng sự ký kết hợp tác giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế tỉnh Hà Nam.

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại lễ ký kết.

 PGS.TS.BS. Lê Quang Minh - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Nam cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Bệnh viện TWQĐ 108 dành cho ngành Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Đây cũng là cơ hội để phát triển ngành y tế, bệnh viện của tỉnh, là điều kiện nâng cao năng lực chuyên môn, chuyển giao các kỹ thuật từ các chuyên gia đầu ngành.

PGS.TS.BS. Lê Quang Minh - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Nam phát biểu tại lễ ký kết.

Chiều cùng ngày, hai bệnh viện đã có buổi sinh hoạt khoa học với các đề tài báo cáo, cụ thể như: “Phát triển Can thiệp tim mạch”, “Phẫu thuật nội soi lồng ngực”, “Phẫu thuật nội soi điều trị ung thư đại trực tràng” của Bệnh viện TWQĐ 108; “Kết quả bước đầu sử dụng thuốc tiêu sợi huyết cho bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não cấp”, “Đánh giá kết quả can thiệp động mạch vành qua da trong điều trị nhồi máu cơ tim cấp” của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Việc trao đổi, thảo luận trong buổi sinh hoạt khoa học nhằm giới thiệu những kỹ thuật mới, kỹ thuật cao và kỹ thuật mũi nhọn của Bệnh viện TWQĐ 108 trong chẩn đoán và điều trị của một số lĩnh vực Nội, Ngoại khoa và Cận lâm sàng. 

Mở rộng quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế để cùng phát triển, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân là chủ trương hoạt động xuyên suốt của Bệnh viện TWQĐ 108. Bệnh viện thường xuyên tổ chức ký kết hợp tác đào tạo với các bệnh viện trong nước và nước ngoài.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

 

 

 

 

 

Chia sẻ