Hội thảo khoa học trực tuyến: Chẩn đoán và điều trị ngủ ngáy và ngừng thở khi ngủ

  07:23 AM 16/07/2021

Chiều ngày 15/07/2021 tại Hội trường 2 - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề: Chẩn đoán và điều trị ngủ ngáy và ngừng thở khi ngủ.

Tham dự buổi Hội thảo có Giáo sư Srinivas Kishore chuyên gia Tai mũi họng, Bệnh viện AIG, Hyderabad, Ấn Độ, Giáo sư Yap Yoke Yeow chuyên gia Tai mũi họng, Bệnh viện hạng đặc biệt KPJ Johor, Malaysia, TS. Đoàn Thị Thanh Hà - Chủ nhiệm khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, cùng đông đảo các Bác sỹ chuyên ngành Tai Mũi Họng của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Buổi Hội thảo khoa học có ba báo cáo: Báo cáo “ Đánh giá tình trạng của bệnh nhân ngủ ngáy và ngừng thở khi ngủ” do giáo sư Yap Yoke Yeow chuyên gia Tai mũi họng, Bệnh viện hạng đặc biệt KPJ Johor, Malaysia trình bày, báo cáo “Phẫu thuật mũi và amidan điều trị ngủ ngáy và ngừng thở khi ngủ” và báo cáo “Phẫu thuật màn hầu, lưỡi và đáy lưỡi điều trị ngủ ngáy và ngừng thở khi ngủ” do hai giáo sư Srinivas Kishore chuyên gia Tai Mũi Họng, Bệnh viện AIG, Hyderabad, Ấn Độ và Yap Yoke Yeow chuyên gia Tai Mũi Họng, Bệnh viện hạng đặc biệt KPJ Johor, Malaysia cùng trình bày.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo khoa học:

 

Kết thúc buổi Hội thảo khoa học, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Hội thảo khoa học. Buổi hội thảo đã mang lại cái nhìn mới cho các bác sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng về chẩn đoán và điều trị bệnh nhân ngủ ngáy và ngừng thở khi ngủ.

Phòng KHQS

Chia sẻ