Sinh hoạt khoa học: Những thành tựu y học do Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại và những thách thức về đạo đức với cán bộ y tế

  03:45 PM 25/05/2023

Hôm nay, ngày 25/05/2023 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã diễn ra buổi Sinh hoạt khoa học với chủ đề: Những thành tựu y học do Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại và những thách thức về đạo đức với cán bộ y tế do GS.TSKH.BS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Nguyên Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Nguyên Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam trình bày.

Tham dự buổi Sinh hoạt khoa học có sự tham gia của Thường trực Hội đồng khoa học; lãnh đạo chỉ huy các Viện, Trung tâm, Khoa,… cùng đông đảo các Bác sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư của Bệnh viện TWQĐ 108 quan tâm theo dõi. Báo cáo tại buổi sinh hoạt khoa học GS.TSKH.BS Phạm Mạnh Hùng đã trình bày nội dung chính: Những thành tựu y học do Cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại và Những thách thức về đạo đức với cán bộ y tế.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt khoa học:

Sau báo cáo của GS.TSKH.BS Phạm Mạnh Hùng, các bác sĩ đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau của Bệnh viện TWQĐ 108 đã thảo luận rất sôi nổi về các nội dung được đề cập trong buổi Sinh hoạt khoa học.

 

Phòng KHQS

Chia sẻ