Thư gửi Bệnh viện TWQĐ 108 nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

  10:12 AM 28/02/2024

 

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024, Bệnh viện TWQĐ 108 nhận được bức thư của bác Diễm, 72 tuổi - người nhà bệnh nhân Sử đang điều trị tại khoa Bệnh lây đường tiêu hoá (A4B). Bệnh nhân Sử từng là chiến sỹ quân Y thời kì kháng chiến chống Mỹ. Bệnh nhân sốt 3 ngày xuất hiện tình trạng co giật và được cấp cứu tại Bệnh viện TWQĐ 108.

Trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc Bệnh viện đã đến chúc tết, thăm hỏi và mừng tuổi các bệnh nhân đón giao thừa tại viện, trong đó có bệnh nhân Sử. Bệnh nhân vô cùng xúc động trước sự quan tân chăm sóc tận tình của Ban lãnh đạo, y bác sĩ Bệnh viện.

Nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 bác Diễm thay mặt gia đình và bệnh nhân gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc Bệnh viện, tập thể khoa Bệnh lây đường tiêu hoá (A4B), và các bác sĩ, điều dưỡng đã trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Sử.

Những chia sẻ của bác Diễm chính là món quà tinh thần vô giá dành tặng cho các y bác sĩ tại Bệnh viện TWQĐ 108. Từ đây các bác sĩ, điều dưỡng lại có thêm động lực để tiếp tục cống hiến hết mình trên con đường lương y vì mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho toàn quân, toàn dân.

Khoa Bệnh lây đường tiêu hóa (A4B), Viện Truyền nhiễm, Bệnh viện TWQĐ 108

Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ