Đón tiếp đoàn công tác từ bộ giáo dục và nghiên cứu Liên Bang Đức đến thăm và làm việc tại Bệnh viên TWQĐ 108

  09:59 AM 01/11/2019
Ngày 29/10/2019, Bệnh viện TWQĐ 108 đã có buổi gặp mặt và làm việc với đoàn công tác từ bộ giáo dục và nghiên cứu Liên Bang Đức (MBBF).

 

Đoàn công tác của Cộng hòa Liên bang Đức  có bà Kathrin Meyer, Trup trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn được chào đón nồng nhiệt tại Bệnh viên TWQĐ 108 với sự có mặt của Giáo sư tiến sĩ Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện cùng Phó Giáo sư, tiến sĩ Lê Hữu Song - Phó giám đốc Bệnh viện kiêm giám đốc Trung tâm Nghiên cứu y học Việt - Đức và các cộng sự khác .

 

Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và quy mô tổ chức của Bệnh viện cũng như Trung tâm nghiên cứu y học Việt – Đức . Những thông tin về hợp tác của Bệnh viện TWQĐ 108 với một số đối tác của Cộng hòa Liên bang Đức và quan hệ hợp tác khoa học- kỹ thuật giữa hai bên được rất được quan tâm trong buổi gặp mặt.

Buổi làm việc này giúp tăng cường, củng cổ quan hệ song phương giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và các đối tác từ bộ giáo dục và nghiên cứu CHLB Đức về lĩnh vực nghiên cứu và giáo dục. Đây còn là cơ hội để trao đổi, hợp tác về đào tạo và chuyển giao kỹ thuật

 

 

 

Chia sẻ