Đón tiếp đoàn công tác của Học viện Quân y tới thăm quan và làm việc tại Bệnh viện TWQĐ 108

  08:53 AM 17/08/2022
Chiều ngày 16/8, Đoàn công tác của Học viện Quân y tới thăm quan thực tế nhiệm vụ, chức trách thạc sĩ, tiến sĩ tại Bệnh viện TWQĐ 108. Tới thăm quan và học tập, ngoài lãnh đạo của Đoàn công tác Học viện Quân y còn có 20 tổ khảo sát các chuyên ngành xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

Thiếu tướng PGS.TS.TTƯT Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt

Tiếp đón Đoàn công tác có: Thiếu tướng PGS.TS.TTƯT Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo của các đơn vị Trung tâm Huấn luyện, Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Chính trị, Văn phòng.

 Về phía Đoàn công tác: Thiếu tướng GS.TS. Trần Viết Tiến - Giám đốc Bệnh viện Quân y 103, Trưởng đoàn công tác cùng lãnh đạo các đơn vị trong Học viện Quân y.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng PGS.TS.TTƯT Lâm Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu: “Bệnh viện rất vinh dự được đón Thiếu tướng GS.TS. Trần Viết Tiến - Giám đốc bệnh viện Quân y 103 cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc. Hy vọng buổi gặp mặt lần này sẽ mang lại nhiều thành công trong quá trình công tác của Học viện Quân Y tại Bệnh viện TWQĐ 108”.

Sau khi nghe những đóng góp từ phía lãnh đạo của Bệnh viện TWQĐ 108, Thiếu tướng GS.TS. Trần Viết Tiến - Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 cho biết: “Trong buổi gặp mặt lần này, chúng tôi rất mong muốn được học tập, nghiên cứu sâu hơn nữa để phục vụ cho việc xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ thời gian tới”. Kết thúc bài phát biểu Thiếu tướng GS.TS. Trần Viết Tiến - Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc Bệnh viện, Thiếu tướng cũng rất biết ơn bởi những đóng góp mà lãnh đạo các đơn vị của Bệnh viện đã dành cho Đoàn công tác của mình.

Thiếu tướng GS.TS. Trần Viết Tiến - Giám đốc Bệnh viện Quân y 103

Tại buổi tiếp đón đại diện lãnh đạo, chỉ huy một số khoa, phòng của cả 2 bệnh viện đã có buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng chuẩn đầu ra cho chương trình đào tạo trình đỗ thạc sĩ, tiến sĩ. Với tinh thần giao lưu, học tập, buổi gặp mặt diễn ra vô cùng thuận lợi và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người tới thăm.

Đoàn công tác Học viện Quân y.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Đoàn công tác Học viện Quân y tặng quà Bệnh viện TWQĐ 108 nhân buổi gặp mặt.

Lãnh đạo bệnh viện TWQĐ 108 chụp ảnh lưu niệm với Đoàn công tác Học viện Quân y.

Tin,ảnh: Quốc Bảo, Bùi Thuấn.

Chia sẻ