Cập nhật chẩn đoán và điều trị hạch di căn trong ung thư dạ dày

  06:02 PM 11/11/2023
Ung thư dạ dày là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao và đặt ra nhiều thách thức trong chẩn đoán cũng như điều trị. Đặc biệt ở ung thư dạ dày giai đoạn tiến triển, hạch di căn là một trong những vấn đề quyết định tới phương án điều trị, tiên lượng bệnh.

Nhằm cập nhật kiến thức và phương pháp tiên tiến nhất để cải thiện khả năng chẩn đoán chính xác mức độ di căn, quyết định phướng án điều trị đa mô thức hiệu quả, ngày 11/11, Viện Phẫu thuật Tiêu hoá, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Hạch di căn trong ung thư dạ dày: Cập nhật chẩn đoán và điều trị”.

Hội thảo có sự tham dự của Thiếu tướng GS.TS Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, lãnh đạo và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngoại khoa, ung thư học, chẩn đoán hình ảnh, giải phẫu bệnh từ các bệnh viện trên cả nước.

Hội thảo khoa học có 18 báo cáo giá trị với 3 phiên, đây là cơ hội để các chuyên ngành cùng nghiên cứu, trao đổi tìm ra phương pháp ‘đối phó’ với vấn đề hạch di căn trong ung thư dạ dày; tạo môi trường hợp tác, liên kết giữa các chuyên ngành, các bệnh viện, từ đó hướng tới nâng cao chất lượng khám, điều trị, cải thiện cuộc sống cho người bệnh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

 

GS.TS Lâm Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu

 

PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật tiêu hoá

Đại diện nhà tài trợ phối hợp tổ chức Hội thảo

PGS.TS Phạm Đức Huấn báo cáo tại Hội thảo

 

 

 

 

 

 

 

 

Mai Hằng, Bùi Thuấn

Chia sẻ