Đơn vị Điện quang can thiệp – Trung tâm Khám bệnh đa khoa và điều trị theo yêu cầu

  02:05 PM 21/08/2023
Không phải phẫu thuật, không phải nằm viện, kỹ thuật hiện đại nhưng đơn giản, bảo đảm thẩm mỹ và bảo toàn chức năng có lẽ là mơ ước của người bệnh? Bây giờ đã có!

 

Xu thế điều trị không phẫu thuật, xâm lấn tối thiểu nhưng vẫn đem lại hiệu quả điều trị cao, giảm thiểu tối đa rủi ro, đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian lưu viện ngắn, ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người bệnh.

Đơn vị Điện quang can thiệp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là đơn vị tiên phong của Bệnh viện Trung ương Quân đội 018 ứng dụng công nghệ cao trong điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh bằng các kỹ thuật can thiệp xâm lấn tối thiểu.

Hiện nay, Đơn vị Điện quang can thiệp đang triển khai các kỹ thuật điều trị hiện đại nhất và đã được đông đảo Bệnh nhân tin tưởng lựa chọn:

- Điều trị bướu nhân tuyến giáp bằng sóng cao tần RFA

- Điều trị suy tĩnh mạch chi dưới bằng Laser

- Điều trị u xơ tuyến vú bằng kim cắt hút chân không (VABB) không cần phẫu thuật, không gây biến dạng vú, không phải nằm viện

- Điều trị trĩ bằng Laser Diode

- Can thiệp sóng cao tần RFA điều trị đau mạn tính do thoái hoá cột sống, thoái hoá khớp

- Chống đau trong phẫu thuật, chống đau trong sinh đẻ thường và đẻ mổ

- Chống đau trong các bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, bệnh thần kinh ngoại vi, bệnh lý tuần hoàn não, đau đầu

- Chống đau trong các bệnh cơ xương khớp, thoái hoá khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, gút, đau vai, đông cứng khớp vai, đau cột sống sau mổ, đau sau zona, đau thần kinh.

- Chống đau trong ung thư gan, tuỵ, dạ dày, đại trực tràng, tiền liệt tuyến.

Sau gần 5 năm thành lập tính đến thời điểm hiện tại, Đơn vị Điện quang can thiệp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trở thành trung tâm lớn nhất về điều trị Sóng cao tần (RFA) nhân tuyến giáp lành tính với số lượng trên 15.000 ca, điều trị suy tĩnh mạch nông chi dưới bằng Laser trên 3000 ca, điều trị u tuyến vú trên 2000 ca bằng kỹ thuật sinh thiết u vú bằng máy hút chân không (VABB). Đơn vị cũng tự hào là trung tâm đầu tiên tại khu vực miền Bắc thực hiện điều trị trĩ bằng Laser Diode cho hơn 400 bệnh nhân với nhiều trường hợp khó từ chối phẫu thuật do di chứng hẹp hậu môn trước đó.

Về chống đau công nghệ cao hàng ngày khám 200-300 bệnh nhân, điều trị trên 100 ca/ngày như các mặt bệnh: Thoái hóa khớp gối, thoái hóa cột sống cổ - lưng, viêm quanh khớp vai, viêm điểm bám gân, đông cứng khớp vai, thoát vị đĩa đệm cổ - lưng và các mặt bệnh đau do ưng thư, sau mổ …

Để được hỗ trợ tư vấn và điều trị các bệnh lý nêu trên, Quý bệnh nhân vui lòng liên hệ Đơn vị Điện quang can thiệp Bệnh viện TƯQĐ 108:

Hotline: 086 280 8108 – 086 233 3108 -  -   hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0971 830 166

KHÁM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TUYẾN GIÁP – TUYẾN VÚ – TĨNH MẠCH TRĨ -  U XƠ TỬ CUNG:

          - Phòng khám 35 - Tầng 2 Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ.

          - Phòng khám 31 - Tầng 3 Khoa khám bệnh theo Yêu Cầu - Trung Tâm khám bệnh đa khoa và điều trị theo yêu cầu

          KHÁM TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP CỘT SỐNG – CHỐNG ĐAU

          - Phòng khám 64, 145 – Tầng 1 Khu chống đau - Trung tâm khám bệnh đa khoa và ĐTTYC

          - Phòng khám 30 – Tầng 3 Khoa khám bệnh Theo yêu cầu

Chia sẻ