Buổi gặp mặt ý nghĩa của Hội phụ nữ Phòng Chính trị - Ban CTXH

  05:14 PM 19/10/2021
Ngày 18/10/2021, Phòng Chính trị và Ban CTXH đã tổ chức Gặp mặt 54 hội viên nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPNVN và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2021).

Tại buổi lễ có sự tham dự của Đại tá TS Bùi Tuấn Khoa – Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy - Chủ nhiệm Chính Trị, Đại tá Đào Quang Minh – Bí thư Chi bộ - Phó Chủ nhiệm Chính trị; Thượng tá Nguyễn Tuấn Quận – Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban CTXH cùng các đồng chí trong cấp ủy chỉ huy, cán bộ của Phòng Chính trị - Ban CTXH; các đồng chí là trưởng, phó ban Ban Cán sự cán bộ Hội Phụ nữ Bệnh viện.

Đại tá TS Bùi Tuấn Khoa – Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy - Chủ nhiệm Chính Trị tặng hoa cho Ban Chấp hành Hội phụ nữ Phòng Chính trị - Ban CTXH và các đại biểu

Các đồng chí trưởng, phó ban Ban Cán sự cán bộ Hội Phụ nữ Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Phòng Chính trị - Ban CTXH

Đồng chí Đại tá Đào Quang Minh- Bí thư chi bộ, Phó Chủ nhiệm Chính trị đã thay mặt cho cấp uỷ chỉ huy biểu dương thành tích của tập thể Hội và cá nhân đã đạt được thời gian qua, đồng thời động viên, chúc mừng chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, đoàn kết yêu thương cùng nhau xây dựng hội vững mạnh.

Đại tá Đào Quang Minh - Bí thư chi bộ, Phó Chủ nhiệm Chính trị phát biểu tại buổi gặp mặt

Trung tá Phạm Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội Phụ nữ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trung tá Phạm Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội Phụ nữ đã ôn lại truyền thống lịch sử, các phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong suốt hành trình dài của lịch sử dân tộc. Đồng chí đã nêu bật những thành tích của Hội đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác hội thời gian tới để đạt được các mục tiêu đã xác định trong Nghị quyết Đại hội Phụ nữ cơ sở nhiệm kỳ (2021-2026) và Chương trình hành động của ĐHĐB Phụ nữ Bệnh Viện lần thứ VII (2021-2026) đã đề ra.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội phụ nữ Phòng Chính trị - Ban CTXH đã biểu dương cán bộ hội viên có thành tích tiêu biểu trong giai đoạn 5 năm (2016 -2021) và các đồng chí đã đạt giải trong cuộc vận động sáng tác ảnh “Tự hào phụ nữ Bệnh viện TWQĐ 108”. Hội dành tặng 17 suất quà cho các cháu là con của cán bộ hội viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2020-2021.

Biểu dương đồng chí đã đạt giải trong cuộc vận động sáng tác ảnh “Tự hào phụ nữ Bệnh viện TWQĐ 108”.

Buổi gặp mặt đã thể hiện tinh thần đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, quyết tâm thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Phòng Chính trị - Ban CTXH.

Tin: Hoài Quyên – Truyền thông Bệnh viện, Thu Hường - Phòng Chính trị

Ảnh : Bùi Thuấn – Ban Tuyên huấn – Phòng Chính trị

 

Chia sẻ