Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức gặp mặt nói chuyện truyền thống nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức Gặp mặt, nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2021). Đến dự buổi Gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Đại tá, Nhà văn Chu Lai và các đồng chí đại biểu là lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị và Ban Chấp hành các Hội phụ nữ cơ sở.

Đồng chí Trung tướng GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi nói chuyện

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Trung tướng GS.TS.TTND Mai Hồng Bàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện biểu dương và chúc mừng thành tích của chị em phụ nữ Bệnh viện đạt được trong năm 2020. Đồng chí cũng nhấn mạnh những nội dung cần trọng tâm để công tác phụ nữ, công tác vì sự tiến bộ của phụ nữ và phong trào thi đua của phụ nữ Bệnh viện năm 2021 thực sự được phát huy, đạt hiệu quả thiết thực.

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Đại tá, Nhà văn Chu Lai đã có buổi chia sẻ và nói chuyện với chủ đề “Trận mạc, đời thường, hạnh phúc và tình yêu”, câu chuyện của ông được bắt đầu bằng những tâm sự về những bí mật của đời thường và trận mạc. Đó là câu chuyện tại sao thời đó ông cầm súng vào trận mạc, là những câu chuyện tình đằm thắm, ngọt ngào, lãng mạn thời chiến tranh thấm trên trang viết hay quan niệm về người phụ nữ bằng cách nói dí dỏm, hài hước nhưng đầy sâu sắc.

Đại tá, Nhà văn Chu Lai chia sẻ về cuộc đời mình trong buổi nói chuyện

Buổi Gặp mặt - Nói chuyện truyền thống đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên Bệnh viện, là sự ghi nhận và là lời động viên đến phụ nữ toàn Bệnh viện trong học tập và công tác trong thời gian tới.

Đại tá, Nhà văn Chu Lai chụp ảnh kỷ niệm cùng Bệnh viện

Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 111 ngày Quốc tế Phụ nữ

Thực hiện: Đức Khánh, Bùi Thuấn – Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ