“Chia sẻ yêu thương – Kết nối cộng đồng” Bệnh viện TWQĐ 108 hưởng ứng ngày Công tác xã hội thế giới 12/11

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam. Ban CTXH Bệnh viện TWQĐ 108 vẫn luôn nỗ lực hết mình trên con đường kết nối vòng tay trao yêu thương giữa người bệnh và toàn xã hội.

Trung tướng, GS.TS Mai Hồng Bàng ủng hộ chương trình “Chia sẻ yêu thương – Kết nối cộng đồng” tại Cửa hàng lưu niệm của Bệnh viện.

Sau 3 năm triển khai, hoạt động Công tác xã hội của Bệnh viện TWQĐ 108 đã tham gia vào quá trình giải quyết các vấn đề phát sinh, tham gia hỗ trợ và đóng góp vào hoạt động chung của Bệnh viện. Sự xuất hiện của CTXH giúp nâng cao sự hài lòng và chất lượng dịch vụ y tế đã khẳng định được tầm quan trọng của hoạt động CTXH tại Bệnh viện.

Nhằm hưởng ứng ngày hội Công tác xã hội thế giới 12/11, với phương châm “Mỗi món quà nhỏ xinh - ấm tình trao người bệnh”. Bệnh viện TWQĐ 108 phát động tuần lễ “Chia sẻ yêu thương - Kết nối cộng đồng”.  Đây là hoạt động chung tay hưởng ứng ngày CTXH thế giới và góp phần gây quỹ CTXH hỗ trợ những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện.

Cùng chung tay “Chia sẻ yêu thương – kết nối cộng đồng”

Chương trình diễn ra từ ngày 12/11-18/11/2020, với tinh thần khuyến khích mỗi cán bộ công nhân viên Bệnh viện cùng tích cực tham gia các hoạt động mua hàng gây quỹ và gửi lời chia sẻ, tri ân, đóng góp về hoạt động công tác xã hội thông qua Bảng tin CTXH tại cửa hàng lưu niệm của Bệnh viện TWQĐ 108.

Toàn bộ số tiền thu được trong chương trình sẽ được đưa vào quỹ CTXH của Bệnh viện để thực hiện “Lá lành đùm lá rách” trợ giúp những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

 Một số hình ảnh trong ngày đầu phát động chương trình:

Nhân viên, vệ binh trong Bệnh viện tham gia ủng hộ chương trình

 

 

Cán bộ, nhân viên gửi lời chia sẻ, động viên cho những thiên thần áo xanh trong Bệnh viện

 

 

 

Nhân viên, vệ binh trong Bệnh viện tham gia ủng hộ chương trình

Thực hiện: Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108

Chia sẻ