Trao quyết định công nhận 12 tân Tiến sĩ y học

10:08 AM 11/01/2019
Sáng ngày 10/1/2019, Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 đã tổ chức buổi trao quyết định công nhận 12 tân tiến sĩ y học

Tham dự buổi trao quyết định có đồng chí Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108; Đại tá PGS.TS Tạ Anh Tuấn, Trưởng phòng Sau đại học,

Phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ của Viện, Đại tá PGS.TS Lâm Khánh đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng trong học tập và nghiên cứu của các nghiên cứu sinh. Viện phó khẳng định sự thành công của mỗi Tiến sĩ chính là những minh chứng thực tế nhất, khẳng định chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 và hy vọng các tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học được vào nhiệm vụ công tác, góp phần xây dựng và phát triển một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và nhân văn.

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 Phát biểu chúc mừng các tân Tiến sĩ

Tại buổi Lễ, TS.Hoàng Công Tình, Chuyên ngành Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã đại diện các tân Tiến sĩ phát biểu cảm ơn tập thể Lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên, viên chức của Viện, những người luôn tận tâm, trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ các nghiên cứu sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu; đồng thời TS.Hoàng Công Tình cũng bày tỏ niềm vui mừng và tự hào khi được nhận bằng Tiến sĩ  tại một cơ sở đào tạo có chất lượng hàng đầu cả nước, nơi đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh luôn có khát vọng học tập sáng tạo và công hiến không ngừng.

Viện phó Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 mong muốn các đồng chí Tân Tiến sĩ ở các đơn vị công tác khác nhau luôn là người đi đầu trong các công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo và mong muốn các đơn vị thành viên tiếp tục tạo điều kiện để các Tân Tiến sĩ có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Đồng chí cũng hy vọng công tác đào tạo của Viện Nghiên cứu Khoa học Y dược lâm sàng 108 tiếp tục được giữ vững và ngày càng phát triển.

Trao quyết định công nhận 12 tân tiến sĩ y học