Tổng kết Cuộc thi sáng tác “Ảnh đẹp về Bệnh viện TWQĐ 108” lần thứ 2

Sáng ngày 28/1/2019, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức buổi tổng kết Cuộc thi sáng tác “ Ảnh đẹp về Bệnh viện TWQĐ 108” lần thứ 2 tại phòng Chính trị, tòa nhà Chỉ huy.

Thực hiện Kế hoạch số 3399/KH-CT ngày 22/08/2018 về xuất bản lịch năm 2019 và Thông báo số 3470/TB-BV ngày 23/08/2018 về việc sáng tác “Ảnh đẹp về Bệnh viện TWQĐ 108” lần thứ 2 của Bệnh viện, Ban tổ chức đã nhận sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, nhân viên và những người yêu thích nhiếp ảnh ở trong và ngoài Bệnh viện đã tích cực sáng tác gửi ảnh về Ban tổ chức

Có 15 tác giả gửi ảnh tham gia về Ban tổ chức với 126 bức ảnh phản ánh nhiều nội dung trên các lĩnh vực hoạt động, trọng tâm sáng tác về nét đẹp của Cụm công trình Trung tâm dưới nhiều góc độ khác nhau như: Cảnh quan, kiến trúc hiện đại môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện; các hoạt động chuyên môn khám, chữa bệnh chính quy; thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, thân thiện; tác phong chuyên nghiệp, chính quy; trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, tiện nghi, đồng bộ; hoạt động đào tạo nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; các hoạt động CTĐ, CTCT; hội thi, hội thao, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Tổng kết Cuộc thi sáng tác “Ảnh đẹp về Bệnh viện TWQĐ 08”

Sau thời gian đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn đưa vào lịch Bệnh viện 10 ảnh in trang bìa, gồm những tác giả sau:

Tác giả Vũ Long - Minh Hạnh: 02 ảnh

Tác giả Hải Đăng: 03 ảnh.

Tác giả Mạnh Hùng: 02 ảnh.

Tác giả Văn công: 01 ảnh.

Tác giả Đức Mạnh: 01 ảnh.

Tác giả An Ngọc: 01 ảnh.

 

Các tác giả có ảnh được lựa chọn in lịch Bệnh viện năm 2019.

Những tác giả được chọn ảnh in ảnh nhỏ gồm: Lan Hương (04 ảnh), Hải Đăng (2 ảnh), Tuấn Tú (01 ảnh), Mạnh Hùng (02 ảnh), An Ngọc (02 ảnh), Đức Khánh (02 ảnh), Văn Giang (1 ảnh), Đông Ba (1 ảnh), Hùng Mạnh (1 ảnh).

Những ảnh sử dụng in lịch còn lại của tác giả Đức Thuấn (5 ảnh in trang bìa, 32 ảnh in ảnh nhỏ) vì trong Ban tổ chức nên không tính trong giải dự thi.

Các tác giả có nhiều ảnh dự thi chất lượng nghệ thuật cao như: Văn Trường 25 ảnh, Hoàng Như Thính 21 ảnh, Dương Văn Xuân 19 ảnh…. Song vì ảnh in lịch chọn số lượng có hạn nên không được chọn sử dụng để in lịch, sẽ sử dụng cho các hoạt động tuyên truyền khác của Bệnh viện. Ban tổ chức trao giải khuyến khích và tặng lịch cho các tác giả: Dương Văn Xuân; Giang Hà, Văn Trường (khoa B9), Đức Vinh (khoa B9), Hoàng Như Thính (Báo QĐND).

 

Các tác giả chụp ảnh cùng TS Bùi Tuấn Khoa - Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện TWQĐ 108.

Cuộc thi ảnh khép lại đã đạt được mục đích, yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra. Có thể nói những bức ảnh của mỗi tác giả đều là sự quan tâm lớn dành cho sự phát triển không ngừng của Bệnh viện. Hy vọng rằng Bệnh viện sẽ có thêm nhiều tác giả và hình ảnh đẹp trong những Cuộc thi sáng tác “Ảnh đẹp về Bệnh viện TWQĐ 108” lần tiếp theo./.

Mai Chi – Đức Thuấn/ Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108.

 

 

Chia sẻ