Khám bệnh tình nghĩa

Nhân kỷ niện 123 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu và hưởng ứng “ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng”, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức đoàn công tác về khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại 2 xã Phú Túc và Tri Thủy huyện Phú Xuyên Hà Nội trong 2 ngày 16 và 17/5/2013.
Đến dự khai mạc có đồng chí Đại tá Đoàn Văn Miêng – Trưởng phòng chính sách Bộ tư lệnh Thủ đô, đồng chí thượng tá Khuất Duy Thảo chính  trị viên huyện đội huyện Phú Xuyên, các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân 2 xã.

 Về phía bệnh viện TWQĐ108 có đồng chí đại tá Hà Minh Tuấn Phó Chủ nhiệm chính trị và các đồng chí trong đoàn công tác của Bệnh viện. 

Kết quả trong 2 ngày đoàn đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí được 156 đối tượng chính sách là thương binh, thân nhân liệt sĩ và người có công. Bệnh viện cũng đã tặng quà cho 10 đối tượng chính sách tiêu biểu do địa phương đề nghị.

Thực hiện kế hoạch của Bộ tư lệnh Thủ đô về tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí phục vụ các đối tượng chính sách Năm 2013, Bệnh viện TWQĐ108 tiếp tục triển khai hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách tại phường Quỳnh Mai quận Hai Bà Trưng và phường Hàng Bồ quận Hoàn Kiếm Hà Nội vào cuối tháng 6 năm 2013.

Đây là việc làm thường niên của Bệnh viện TWQĐ 108 góp phần cùng toàn Đảng, toàn Quân thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường tình đoàn kết quân dân và tiếp tục thực hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” để tri ân với những người có công với Tổ Quốc.

Bài: BSCKII Chu Trọng Như