Kỹ thuật chuyên sâu

• Giai đoạn cấp

 Cho BN uống nước chè ấm pha 5g đường, 1 lát gừng (200-300ml)
 Ăn cháo gạo ninh nhừ ít thịt nạc hoặc băm nhỏ 30-50g/N và 2-3 lát bánh mỳ nướng dòn vàng
 Nước táo hoặc hồng xiêm nghiền đun chín 200ml/N (200g/quả)

• Giai đoạn tạm ổn định


 Ăn cơm mềm như bình thường.
 Canh nấu chín: khoai tây, khoai sọ, bí xanh, bí đỏ, cà rốt.
 Thịt nạc băm nhỏ, nấu kỹ chín.
 Hoa quả: chuối, hồng xiêm, táo 200g/N.
 Nếu BN táo bón ăn tăng xơ ( khoai lang, đu đủ, rau mồng tơi, rau đay…)
.


Liên hệ: Khoa Dinh dưỡng
Điện thoại: 04. 62784156