TIN TỨC - SỰ KIỆN

TT.108 - Ngày 15/6, Ban Công tác xã hội – Bệnh viện TWQĐ 108 đã chuyển số tiền hơn 25 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gửi đến bệnh nhân Trương Văn Thông, sinh năm 1964, địa chỉ Trấn Dương, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Bệnh nhân được chẩn đoán u mỡ khổng lồ vùng cổ - vai – gáy (người gấu), là một căn bệnh đặc biệt gây khó khăn cho bệnh nhân trong sinh hoạt đời sống. Sau khi tiếp nhận, bệnh nhân vào điều trị nội trú và tiến hành phẫu thuật. Hiện tại, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường và trở nên vui vẻ, cởi mở hơn.
Khi biết về tin tức bệnh nhân, đã có nhiều nhà hảo tâm gửi tiền đến tài khoản của Bệnh viện để ủng hộ cho Bệnh nhân Trương Văn Thông qua Quỹ từ thiện Ban Công tác xã hội. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần đạo lý “lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam.

 


Hình ảnh bệnh nhân Trương Văn Thông trước khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Hành chính trưởng Ban Công tác xã hội, Bệnh viện TWQĐ 108 trao số tiền thiện nguyện từ các nhà hảo tâm đến bệnh nhân

Nhân viên Ban Công tác xã hội rất hạnh phúc mỗi khi một hoàn cảnh bệnh nhân khó khăn được nhận sự trợ giúp về cả tinh thần và vật chất của các cá nhân và tổ chức xã hội, san sẻ phần nào gánh nặng cho người bệnh. Ban Công tác xã hội Bệnh viện Trung ương Quân đội sẽ luôn là cầu nối giữa những nhà thiện nguyện và người bệnh.

Xin cảm ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức xã hội đã đồng hành giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Khánh – Tổ Truyền thông
Bệnh viện TWQĐ 108