TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tối ngày 31/5, tại sân điều lệnh Bệnh viện TƯQĐ 108 đã tổ chức chương trình Gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và biểu dương khen thưởng Học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.
Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện TƯQĐ 108 lại tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt để chào đón con em cán bộ nhân viên trong toàn Bệnh viện đến tham dự và vui chơi.

Tham dự chương trình lần này, có sự hiện diện của: Đ/c Trung tướng GS. TS. Mai Hồng Bàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Đ/c Thiếu tướng PGS. TS. Phạm Nguyên Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; các đ/c trong Đảng ủy, BGĐ Bệnh viện; các đ/c lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị; các đ/c Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Hội phụ nữ các Viện, Trung tâm, Phòng, Khoa, Ban và toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

Đặc biệt là sự góp mặt của các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, các cháu đạt giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Đây là sự quan tâm động viên lớn của Ban lãnh đạo Bệnh viện đối với con em cán bộ của Bệnh viện, là dịp để tạo cho các cháu một không gian gặp gỡ giao lưu, đồng thời nhằm khuyến khích động viên các cháu chăm ngoan học giỏi đạt kết quả cao trong những năm học tới. Đồng thời để cổ vũ, động viên các bậc phụ huynh yên tâm làm tốt công việc chuyên môn của mình tại Bệnh viện. Năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh cũng như sự quan tâm của Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, các cháu đã đạt được thành tích cao trong học tập.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng, cùng với màn xiếc trăn vô cùng hấp dẫn, không khí rộn ràng của các tiết mục biểu diễn đã đem đến cho các cháu thiếu nhi nhiều tiếng cười, niềm vui sau một năm miệt mài học tập và rèn luyện.

Chương trình năm nay còn có sự góp mặt của hai nghệ sỹ hài Xuân Bắc, Tự Long là những nhân vật thân quen trên truyền hình của các em nhỏ, nên đã làm cho buổi giao lưu thêm phần vui tươi mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho các cháu.

Buổi giao lưu kết thúc trong sự vui mừng, phấn khởi của các cháu, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các cháu là con em của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện TƯQĐ 108.

Sự phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các con luôn là niềm tự hào của bao thế hệ làm cha, làm mẹ. Các cháu chăm ngoan, học giỏi luôn là điểm tựa vững chắc giúp cho cha mẹ các cháu yên tâm, có nhiều động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển đi lên và ngày càng vững mạnh của Bệnh viện TƯQĐ 108.

Chùm ảnh Vui Tết thiếu nhi tại Bệnh viện TƯQĐ 108:

Thiếu tướng PGS. TS. Phạm Nguyên Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu động viên và dặn dò các cháu

Bệnh viện trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2017 - 2018

Trung tướng GS. TS. Mai Hồng Bàng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trò chuyện và khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của các cháu thiếu nhi trong năm học tới

Phần phát quà hấp dẫn đến từ Danh hài Xuân Bắc được các bạn nhỏ vô cùng thích thú

Tiết mục văn nghệ của các bé CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ

Màn trình xiễn xiếc trăn..

Và màn ảo thuật ly kỳBiểu diễn nghệ thuật “nhảy hiện đại”..


Và tâng bóng nghệ thuật

Thực hiện: An Ngọc – Truyền thông, Bệnh viện TƯQĐ 108