TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sáng 20/5, Bệnh viện Trung uơng Quân Đội 108 lần đầu tiên tổ chức Hội thảo tiền sản “Mang thai an toàn – Sinh con khỏe mạnh” phối hợp cùng Hệ thống Mẹ và Bé Bibomart. Hội thảo nhằm trang bị các kiến thức về mang thai, chuyển dạ, chăm sóc sơ sinh cho gần 200 ông bố bà mẹ tự tin chào đón con yêu của mình.
Tại hội thảo, BSCKII Nguyễn Thanh Hoa với 22 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành sản tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã chia sẻ với các khách mời hội thảo về kiến thức mang thai và những về lưu ý khi chuyển dạ. BS CKII Đinh Phương Anh với 38 năm kinh nghiệm chuyên ngành sơ sinh – Phó Giám Đốc Trung tâm sơ sinh – Bệnh viện Phụ sản trung ương chia sẻ về nuôi con bằng sữa mẹ và cách chăm trẻ sơ sinh.

Ngoài những kiến thức chuyên khoa, hội thảo còn cung cấp kĩ năng massage chăm sóc em bé thông qua phần trò chơi rất sôi động dành cho các cặp vợ chồng tham gia hội thảo.

Và tất cả các khách mời Hội thảo đều được tư vấn và nhận phiếu quà tặng đặc biệt từ Dịch vụ Trọn gói cơ bản về sinh con và tận mắt tham quan dịch vụ tại Bệnh viện. Dịch vụ trọn gói cơ bản về sinh con ra đời trên nền tảng sự phát triển liên tục của các dịch vụ y tế tại Bệnh viện TWQĐ 108 cùng sự thấu hiểu sự vất vả của các bà mẹ khi chuyển dạ. Dịch vụ Trọn gói cơ bản về Sinh con được hình thành nhằm mang đến cho các ba mẹ một giải pháp chuyển dạ an toàn – trọn gói - nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng. Bà mẹ mang thai không phải mang theo bất cứ vật dụng gì khi đi sinh. Mỗi em bé chào đời là một sự kiện đặc biệt của cả gia đình và bệnh viện.
 

Sau hội thảo này, bệnh viện dự kiến sẽ tổ chức định kỳ hàng tháng để các ba mẹ có cơ hội học tập, chuẩn bị hành trang chào đón con yêu.

Một số hình ảnh Hội thảo:

Hoài Quyên - Tổ Truyền thông - Bệnh viện TWQĐ 108