TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chiều ngày 9/5/2018, tại hội trường Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình đã diễn ra Hội thảo khoa học và ký kết hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, chuyển tuyến giữa Bệnh viện TWQĐ 108 với ngành Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.
Trung tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng - Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 chia sẻ: 'Bệnh viện TWQĐ 108 luôn mở cửa hợp tác với quốc tế và các bệnh viện tuyến tỉnh để cùng phát triển. Đây cũng là nằm trong chính sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước về sự kết hợp quân - dân y. Buổi ký kết hợp tác này đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa ngành Y tế của Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và Bệnh viện TWQĐ 108'.

Bên cạnh đó, về phía Bệnh viện TWQĐ 108 cũng giới thiệu về những kỹ thuật mới, kỹ thuật cao và kỹ thuật mũi nhọn của Bệnh viện trong chuẩn đoán và điều trị của một số lĩnh vực như chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa, can thiệp tim mạch, điều trị ung thư, y học hạt nhân trong chẩn đoán và điều trị....

Với mục tiêu đặt bệnh nhân làm trung tâm, Ban lãnh đạo Bệnh viện TWQĐ 108 luôn định hướng triển khai các kỹ thuật cao, giải quyết nhiều mặt bệnh phức tạp. Chính vì vậy, buổi lễ ký kết là cơ sở mở rộng quan hệ hợp tác với ngành y tế tỉnh Thái Bình để cùng phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ của nhân dân.

Một số hình ảnh Lễ ký kết và Hội thảo khoa học:Tin, ảnh: Lan Hương - Tổ truyền thông, Bệnh viện TWQĐ 108.