TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sáng ngày 5/5/2018, tại Bệnh viện TWQĐ 108 đã diễn ra hội thảo khoa học “Phẫu thuật tái tạo ngực sau biến chứng co thắt bao xơ và seroma” với sự tham gia của chuyên gia đến từ Italia, TS Stefano Pompei – phẫu thuật viên hàng đầu về phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ và vi phẫu thuật, nhằm mục đích trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ. Hội thảo quy tụ các bác sỹ đầu ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam đến tham dự học hỏi, trao đổi và tiếp thu kinh nghiệm.
Hội thảo gồm 2 phần. Phần thứ nhất: lý thuyết. TS. Stefano Pompei trình bày các báo cáo về xu hướng mới trong phẫu thuật nâng ngực, cách sử dụng túi xốp và kết quả lâu dài trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực lần đầu cũng như chỉnh sửa các lần sau, ghép mỡ tự thân hỗ trợ trong phẫu thuật nâng ngực. Phần thứ hai: mổ thị phạm. TS. Stefano Pompei đã tiến hành thực hiện 1 trường hợp nâng ngực bằng túi độn xốp Urethan, để trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bác sĩ trong và ngoài Bệnh viện.

Phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ đã là một chuyên khoa đã có bề dày phát triển hơn 60 năm tại Bệnh viện TWQĐ 108, nhưng với mục tiêu đặt bệnh nhân làm trung tâm vì vậy Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn định hướng để chuyên khoa này liên tục được cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất của thế giới để nâng cao chất lượng phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ. Hội thảo là một hoạt động hữu ích đặt nền móng cho mối quan hệ giữa Bệnh viện TWQĐ 108, cũng như các bác sĩ của Việt Nam với Đại học Công Giáo Sacro Cuore – Italia về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.

Hội thảo khoa học quy tụ đông đảo bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tham gia

TS. Stefano Pompei chia sẻ rất chi tiết về các ca nâng ngực bằng túi xốp ông đã thực hiện tại Italia


   GS. TS. Nguyễn Tài Sơn – Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện TWQĐ 108 cùng TS. Stefano Pompei và ông Theo Van Der Rijk – Giám đốc kinh doanh vùng Châu Á Thái Bình Dương của hãng Polytech – CHLB Đức

Tin: Hoài Quyên + Tổ truyền thông