TIN TỨC - SỰ KIỆN

Vừa qua, Bệnh viện TƯQĐ 108 đã thông báo tìm cha mẹ cho cháu bé bị bỏ rơi ở Bệnh viện, hết thời hạn thông báo, ngày 28/2/2018, Bệnh viện chưa nhận được thông tin gì về cha mẹ đẻ của cháu bé.
Chiều ngày hôm nay, ngày 02/3/2018, sau khi hoàn tất các thủ tục, liên hệ với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, Bệnh viện TƯQĐ 108 đã tiến hành trao lại cháu gái cho Phòng chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thuộc Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 – Hà Nội. Bé đã được trao cho cơ sở chăm sóc cùng với một số hiện vật mà các nhà tài trợ cùng nhân viên trong bệnh viện ủng hộ cho bé gồm 21 hộp sữa, 11 bịch bỉm, số tiền 14.480.000 và một số lượng sữa mẹ mà các cán bộ y tế của Bệnh viện ủng hộ để chăm sóc bé.

Qua đây, Ban Công tác xã hội – Bệnh viện TƯQĐ 108 cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức và sự chăm sóc ủng hộ của các cán bộ nhân viên trong Bệnh viện. Những đóng góp về vật chất và sự chăm sóc yêu thương bé trong thời gian ở Bệnh viện là những an ủi, yêu thương cho bé gái bị bỏ rơi, xa vòng tay của cha mẹ./.

BAN CÔNG TÁC XÃ HỘI - BỆNH VIỆN TƯQĐ 108