TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tối ngày 2 tháng 2, Bệnh viện TƯQĐ 108 đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào Xuân 2018 – Gala Gặp nhau cuối năm. Với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam: Diva Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương, nhóm múa Carmen, các ca sĩ đạt giải nhất Sao Mai năm 2017 và Gala gặp nhau cuối năm do các nghệ sĩ, diễn viên của Bệnh viện TƯQĐ 108 dàn dựng và biểu diễn.
Đêm văn nghệ mở đầu bằng màn trình diễn tựa đề “Trống hội ngày xuân” do các nghệ sĩ đến từ học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và nhóm múa Carmen trình bày đã làm nóng bầu không khí của những ngày đông lạnh cuối năm. Những nhịp trống sôi động và màn biểu diễn được biên tập công phu đã tạo nên hình ảnh đẹp in đậm vào tâm trí mỗi người có mặt tại đêm văn nghệ.

Các đại biểu tham dự đêm nghệ thuật chào xuân năm 2018

Những ca khúc đậm chất Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước và con người Việt Nam cũng được các ca sĩ thể hiện một cách truyền cảm, cuốn hút người xem đến từng giây phút, đặc biệt là màn song ca của Diva Thanh Lam và ca sĩ Tùng Dương với phần đệm nhạc guitar mộc mạc nhưng đậm chất trữ tình đã đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng, khiến cho bầu không khí của những ngày cuối năm lắng đọng lại, không gian như ấm hơn bởi lời ca, tiếng hát và cảm xúc của con người.

Đặc biệt nhất và mong đợi nhất đêm văn nghệ là Phần 2 của đêm Gala - Gặp nhau cuối năm do chính các cán bộ nhân viên tại bệnh viện hóa thân thành những nghệ sĩ – những vị Táo quân đem lại những nụ cười sảng khoái, đem lại những giá trị tinh thần, thái độ tích cực vui vẻ đến cán bộ nhân viên bệnh viện sau một năm làm việc vất vả và trên hết truyền tải thông điệp của Ban Giám đốc Bệnh viện. Tiết mục do Ban Giám đốc Bệnh viện chỉ đạo nội dung, tác giả kịch bản Tiến sĩ Bùi Văn Tân, Đạo diễn NSƯT Quỳnh Phương- Phó Giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội, đạo diễn múa NSƯT Công Hải, thiết kế hình ảnh Nguyễn Tùng và các cán bộ nhân viên viện 108. Hình ảnh bệnh viện được sân khấu hóa trở nên đẹp và gần gũi, trở thành ấn tượng không thể quên trong long người cả trực tiếp và qua sóng truyền hình trực tiếp qua các kênh thông tin chính thức của Bệnh viện TƯQĐ 108.

Kết thúc đêm văn nghệ, Ban giám đốc đã trao thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc, trong đó có:
Giải biên kịch Xuất sắc nhất: Đại tá - Tiến sĩ – Chủ nhiệm khoa khám bệnh Bùi Văn Tân.
Giải đạo diễn xuất sắc : NSƯT Quỳnh Phương- Phó giám đốc Nhà hát kịch nói Quân đội.
Giải biên đạo múa xuất sắc: NSƯT Công Hải.
Giải thiết kế hình ảnh: Nguyễn Tùng
Giải diễn viên phong cách nhất: Diễn viên Trần Vũ Nam – Vai Ngọc Hoàng
Giải diễn viên ấn tượng nhất: Diễn viên Đinh Ngọc Nhân – Vai Bắc Đẩu
Giải diễn viên tài năng: Diễn viên Dương Quang Tuấn – Vai Nam Tào
Giải diễn viên có gương mặt ấn tượng nhất: Diễn viên Vũ Tuấn Đức – Vai Thiên Lôi
Giải diễn viên xuất sắc nhất: Diễn viên Nguyễn Hoài Linh – Vai táo điều dưỡng
Giải diễn viên ứng xử hay nhất: DIễn viên Trần Mạnh Tuấn – Vai Táo cơ quan
Giải diễn viên có màn thi tài năng sáng tạo nhất: Táo cận lâm sàng
Giải diễn viên phụ xuất sắc: Diễn viên Lê Thành Luân và Đào Khắc Vị - Vai hai ông chồng
Giải thiết kế mẫu thời trang rác thải y tế sáng tạo: Người thiết kế Nguyễn Thị Nga
Đêm văn nghệ kết thúc nhưng vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi người. Giá trị tinh thần của đêm diễn và thông điệp sâu sắc từ Ban Giám đốc Bệnh viện TƯQĐ 108 đã trở thành lời động viên và là động lực cho các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện tiếp tục phát huy và cố gắng để công tác, ra sức chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng- những bệnh nhân đã luôn yêu mến và đặt niềm tin vào Bệnh viện TƯQĐ 108 khi tìm đến. Những thông điệp của Ban Giám đốc ấy, đã đang và sẽ thành phương hướng công tác cho toàn bộ cán bộ công nhân viên đang ngày đêm công tác tại bệnh viện, lấy niềm vui của bệnh nhân là hạnh phúc của mình.


Tổ truyền thông – Bệnh viện TƯQĐ 108