TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sáng 4-7, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối với người có công tại xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.
Với trình độ chuyên môn tốt, ý thức trách nhiệm cao, 30 bác sĩ, y sĩ trong đoàn công tác đã tư vấn sức khỏe, cách phòng và điều trị bệnh cho gần 250 người có công mắc các bệnh như: Tim mạch, đục thủy tinh thể, sỏi thận niệu quản, phì đại tiền liệt tuyến, sỏi túi mật, u gan, u thực quản… cung cấp hồ sơ khám chữa bệnh cụ thể của từng người cho cơ sở y tế địa phương để tiếp tục theo dõi, quản lý và điều trị dự phòng.

Trung tướng PGS.TS. Lê Thu Hà khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Trung tướng, PGS, TS Lê Thu Hà, Chính ủy Bệnh viện cho biết: “Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện xác định: Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà đối với người có công là một trong những hoạt động thường niên, góp phần thiết thực thực hiện tốt chính sách với người có công, chính sách hậu phương Quân đội và xây dựng thế trận lòng dân. Hoạt động này còn là niềm vinh dự, thể hiện trách nhiệm của cán bộ, bác sĩ, y sĩ đối với những người có công lao to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc”.
Dịp này, đoàn công tác đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tặng người có công có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Theo SKĐS online