TIN TỨC - SỰ KIỆN

Buổi lễ được tổ chức vào ngày 05/12/2018 với sự tham dự của các thủ trưởng Bệnh viện, đại diện các bộ môn và 12 nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2018.
Viện Nghiên cứu Khoa học (NCKH) Y Dược lâm sàng 108 là cơ sở đào tạo tiến sĩ uy tín, tin cậy trong cả nước. Đến nay, Viện đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo cho tổng số 417 nghiên cứu sinh (trong đó có 136 quân y, 281 dân y). Viện có đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm, có cơ sở vật chất đầy đủ, các hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại; Đó cũng là những điểm thuận lợi cho công tác đào tạo – nghiên cứu đạt những kết quả tốt nhất. 

Các thủ trưởng Bệnh viện trao quyết định công nhận cho 12 NCS năm 2018
Thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018 của Bộ Quốc phòng, Viện NCKH Y Dược lâm sàng 108 đã tổ chức tuyển sinh vào tháng 10/2018 được 12 nghiên cứu sinh, trong đó có 6 quân y và 6 dân y. 

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh – Phó Viện trưởng Viện NCKH Y Dược lâm sàng 108 phát biểu tại buổi trao quyết định công nhận NCS năm 2018
Buổi trao quyết định được Đại tá PGS.TS Lâm Khánh – Phó Viện trưởng Viện NCKH Y Dược lâm sàng 108 chủ trì. Theo lời phát biểu của Đại tá PGS.TS Lâm Khánh, việc trao quyết định nghiên cứu sinh đánh dấu sự mở đầu của một khóa đào tạo mới. Đồng thời, đây cũng là buổi giao lưu, chúc mừng các nghiên cứu sinh trúng tuyển và phổ biến các thông tin cần thiết để các nghiên cứu sinh có một khóa học thành công nhất. 
Kết thúc buổi lễ, BS. Phùng Văn Tuấn – NCS chuyên ngành Chấn thương CH&TH, đại diện cho các nghiên cứu sinh khóa 2018 phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các thủ trưởng, đại diện Viện NCKH Y Dược lâm sàng 108; Bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành đề tài nghiên cứu và bảo vệ một cách tốt nhất. 
Kết quả tuyển sinh năm 2018 được đánh giá là có chất lượng tốt, khóa đào tạo này hứa hẹn sẽ có nhiều thành công, nền y học nước nhà sẽ có thêm những cán bộ khoa học, những chuyên gia chủ chốt phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước. 
Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định công nhận NCS năm 2018:

Đại tá, PGS.TS Tạ Anh Tuấn – Trưởng Phòng Sau đại học báo cáo kết quả đợt tuyển sinh và đọc quyết định công nhận trúng tuyển năm 2018

Đại tá PGS.TS Lâm Khánh trao quyết định công nhận cho các nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2018

Đại tá, GS.TSKH Nguyễn Thế Hoàng trao quyết định công nhận cho các nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2018
Mai Hằng – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108