TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bệnh viện TWQĐ 108 phối hợp với Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế - Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức lớp học với sự tham gia của 30 học viên, bác sỹ các khoa trong Bệnh viện.

PGS.TS. Tạ Anh Tuấn – Trưởng phòng Sau Đại học, Bệnh viện TWQĐ 108 phát biểu tại buổi khai giảng. 

Khóa học diễn ra trong 5 ngày từ thứ 2 (03/12/2018) đến thứ 6 (07/12/2018) nhằm trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về Xây dựng chương trình và tài liệu đào tạo y khoa liên tục. Không chỉ vậy, các học viên có thể xây dựng được chương trình theo chuyên ngành của mình sau khóa học. 

TS. Nguyễn Mạnh Pha – Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế - Tổng hội Y học Việt Nam với bài giảng đầu tiên của khóa học.

Giảng viên đến từ Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế - Tổng hội Y học Việt Nam như: ThS. Phí Văn Thâm – Giám đốc Trung tâm, TS. Nguyễn Mạnh Pha, TS. Phạm Quốc Bảo, TS. Phí Nguyệt Thanh,…

Lớp học “Xây dựng chương trình và tài liệu đào tạo y khoa liên tục” khóa III với 30 học viên, bác sỹ trong Bệnh viện TWQĐ 108.
Lớp học được chia thành các nhóm góp phần đảm bảo chất lượng học tập, đạt được các yêu cầu của khóa học. Kết thúc khóa học, các nhóm phải hoàn chỉnh sản phẩm của nhóm và chuẩn bị cho việc thẩm định chương trình.Lan Hương - Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108