TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phần dự thi với chủ đề Bệnh viện TWQĐ 108 vì môi trường xanh đã đạt giải Nhất tại hội thi tuyên truyền Quân đội đối với nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Sự nỗ lực cố gắng của đội tuyên truyền chính là sự thành công, tự hào của một tập thể vững mạnh, mang tên Bệnh viện TWQĐ 108.
Phần dự thi, tuyên truyền vừa nêu thực trạng sự ô nhiễm và suy thoái môi trường, vừa thể hiện tinh thần quyết tâm bảo vệ môi trường, vừa khiến người xem xúc động trước vở kịch,… đã tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Điều đặc biệt, đội tuyên truyền của Bệnh viện TWQĐ 108 lần này đều là những bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên trẻ mang đến màu sắc mới, đầy nhiệt huyết và quyết tâm. 

Đại diện Bệnh viện TWQĐ 108 lên nhận giải Nhất của Hội thi


Mở màn ấn tượng trong phần thi tuyên truyền của Bệnh viện TWQĐ 108.

Tiết mục kịch lấy được nhiều nước mắt của người xem.

Ca khúc “108 vì môi trường xanh” đã khép lại phần dự thi tuyên truyền của Bệnh viện.
Vượt qua 28 đội thi, đội tuyên truyền Bệnh viện TWQĐ 108 đã đạt giải Nhất trong hội thi năm nay. Không chỉ vậy, Bệnh viện còn được Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị tặng giấy khen đã có bài hát sáng tác tự biên “108 vì môi trường xanh” trong Hội thi tuyên truyền. Điều này chứng tỏ Bệnh viện không những thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bộ đội và nhân dân, mà hoạt động văn hóa, văn nghệ được quan tâm, nâng cao. 

Các thủ trưởng Bệnh viện động viên tinh thần đội thi tuyên truyền.

Sự quan tâm sâu sắc của các thủ trưởng Bệnh viện đối với đội thi tuyên truyền.
Hội thi khẳng định và làm rõ vai trò của Quân đội trong bảo vệ, khắc phục sự cố môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đây còn là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, qua đó, đề ra các chủ trương, giải pháp tăng cường giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức tự giác giữ gìn môi trường, khắc phục các sự cố góp phần gìn giữ môi trường trong cơ quan, đơn vị. 
Thực hiện: Lan Hương