Hội thảo khoa học: “Chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị tổn thương dây thần kinh mặt”

10:28 AM 25/04/2019
Ngày 24/04/2019 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tổ chức thành công hội thảo khoa học: “Chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị tổn thương dây thần kinh mặt”, nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị tổn thương dây thần kinh số VII, phẫu thuật thị phạm trên một số ca bệnh liệt VII do chấn thương, do bệnh lý cho các bác sỹ.

Hội thảo có sự tham gia của GS. Patrice Trần Bá Huy, đại biểu tổ chức Le Mediguard, cùng các bác sỹ chuyên ngành Tai Mũi Họng, Thần kinh, phẫu thuật hàm mặt, và vật lý trị liệu của Bệnh viện.

GS. Patrice Trần Bá Huy – Báo cáo chia sẻ tại Hội thảo

Trong ngày diễn ra hội thảo, buổi sáng các chuyên gia đã có bài báo cáo về cập nhật phương pháp phẫu thuật điều trị tổn thương dây thần kinh số VII và cùng các bác sỹ Bệnh viện đã có buổi thảo luận, trao đổi, cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị phẫu thuật điều trị tổn thương dây thần kinh số VII nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc điều trị bệnh nhân.

Buổi chiều, GS. Patrice Trần Bá Huy và các bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện đã tiến hành mổ thị phạm trên bệnh nhân điều trị tổn thương dây thần kinh VII và được truyền hình trực tiếp đến các Hội trường qua Hệ thống Telemedicine.

Tin, bài: Phòng KHQS