Bế giảng lớp ‘’kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản’’ khóa I

02:23 PM 16/03/2020
Sáng 9/3/2020, lớp đào tạo liên tục “kỹ thuật hạt nhân cơ bản” khóa I của Khoa Y học hạt nhân, Bệnh viện TWQĐ 108 đã được bế giảng. Tham dự buổi bế giảng có PGS.TS. Lê Ngọc Hà phụ trách lớp học và 13 học viên. Học viên là các bác sĩ y học hạt nhân, chẩn đoán hình ảnh đến từ nhiều bệnh viện như: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, Bệnh viện Ung bướu Hải Dương, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Bệnh viện Quân y 105 Sơn Tây, Bệnh viện TƯQĐ 108….

Ảnh: lễ bế giảng khóa học.

Kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản là khóa học cần thiết cho tất cả các bác sĩ thực hành trong y học hạt nhân. Chứng chỉ đào tạo liên tục giúp các học viên có thể hành nghề và triển khai các kỹ thuật chẩn đoán cơ bản trong y học hạt nhân tại địa phương như: xạ hình xương, xạ hình thận, xạ hình tuyến giáp, cận giáp…Đồng thời khóa học cũng là nền móng cơ bản để các học viên có thể học thêm kỹ thuật điều trị I-131 ở bệnh nhân ung thư tuyến giáp, xạ hình tưới máu cơ tim và PET/CT trong ung thư.

Trong tháng 4, khoa Y học hạt nhân bệnh viện TƯQĐ 108 sẽ dự kiến mở lớp ‘’Kỹ thuật y học hạt nhân cơ bản’’ khóa II. Mọi chi tiết xin liên hệ phòng sau đại học, email: saudaihocbv108@gmail.com.

BS. Mai Hồng Sơn, Khoa Y học hạt nhân, Bệnh viện TƯQĐ 108