Tiếp nhận 14 bác sỹ nội trú của Đại học VinUni

07:50 AM 07/10/2021
Ngày 5/10/2021, theo thỏa thuận hợp tác đào tạo với trường Đại học VinUni, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức tiếp nhận 14 bác sỹ nội trú bao gồm các chuyên ngành nội khoa và ngoại khoa đến nghiên cứu, học tập tại Bệnh viện. Giảng viên của Bệnh viện sẽ kết hợp với giảng viên của ĐH VinUni hướng dẫn thực hành lâm sàng trong thời gian từ tháng 10/2021 đến 09/2022.

Trong lộ trình đạt được mục tiêu trở thành Top 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, Đại học VinUni hiện nay đã kết hợp với 2 trường Đại học tinh hoa hàng đầu thế giới là ĐH Cornell và ĐH Pennsylvania. Tại Việt Nam, Đại học VinUni đã chọn Bệnh viện TWQĐ 108 là 1 trong các cơ sở đào tạo bác sỹ nội trú bởi Bệnh viện là một cơ sở đạo tạo y khoa sau đại học đến bậc học Tiến sỹ có uy tín cao của cả nước. Đây là một trong những kết quả sau bản ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác của Bệnh viện TWQĐ 108 và Đại học VinUni ngày 18/7/2021. Với hy vọng các thế hệ bác sỹ được đào tạo trong chương trình sẽ là các bác sỹ giỏi chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển nền y tế của đất nước và chăm sóc bảo vệ sức khỏe con người.

Ông Phùng Nam Lâm – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe – Đại học VinUni phát biểu tại buổi làm việc.

Thiếu tướng PGS.TS.TTƯT Lâm Khánh – Phó GĐ Bệnh viện TWQĐ 108 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo của Đại học VinUni và Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện, đào tạo và Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện.

Thực hiện tin bài: Hoài Quyên – Truyền thông Bệnh viện