Đường dây nóng: 069.698.735

Giới thiệu

Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2007.
 
Kính gửi: - Các Giáo sư, Bác sỹ, các Bạn đồng nghiệp! 

    Với chiều dài lịch sử gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên, chiến sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã bằng máu, mồ hôi và công sức của mình qua 2 cuộc kháng chiến vĩ đại giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước đã làm nên Truyền thống vẻ vang của một Bệnh viện anh hùng! 
Thời gian đã trôi qua. Các thế hệ Cha Anh, người còn, người mất. Công lao và sự cống hiến của họ cho nền Y tế nước nhà nói chung, ngành Quân Y và Bệnh viện nói riêng thật là to lớn và trân trọng biết nhường nào. Quá khứ oanh liệt của một thời ở trong mỗi con người dù là Giáo sư, là Bác sỹ, Y tá, hay bất kỳ một con người bình thường nào khác được vinh dự sống, làm việc và phục vụ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sẽ là khoảng thời gian vô cùng quý giá và đáng tự hào! Biết bao tấm gương sáng về tài năng và đạo đức nghề nghiệp xứng đáng để được thế hệ trẻ hôm nay và mai sau phấn đấu, rèn luyện noi theo và học tập. 
    Để giữ lại những ký ức đẹp của một thời, Ban Biên tập Tạp chí Y Dược Lâm sàng 108 xin được phối hợp với Phòng Chính trị phát động cuộc thi viết trong toàn Bệnh viện với chủ đề:
 


Ký ức 108 – Một thời để nhớ. 

I - Nội dung sáng tác: 
- Cảm nhận về những tấm gương, những việc làm, những thời điểm đã và đang diễn ra để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong ký ức của đồng chí. Bài viết phải mang tính trung thực, không hư cấu, chuyển tải được tính giáo dục, những bài học quý giá cho các thế hệ trẻ hiện nay và mai sau ghi nhớ và học tập.
 

II - Hình thức thể hiện: 
- Theo các thể loại: Văn xuôi, chuyện kể, nhật ký, thơ ca, ảnh tư liệu.( Chuyện kể, văn xuôi và nhật ký không dài quá 5 trang giấy khổ A4, cỡ chữ 12. Nếu có ảnh tư liệu minh hoạ cho bài viết xin được gửi kèm theo, Ban biên tập sẽ trả lại sau khi in ấn xong). 
- Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều bài viết. 


III - Đối tượng tham gia: 
- Tất cả cán bộ, nhân viên, chiến sỹ trong toàn Bệnh viện. Đặc biệt là các Đồng chí đã nghỉ hưu có nhiều năm công tác ở Bệnh viện.

Trân trọng kính mời các GS, BS và các Đồng nghiệp tham gia! 

 
Bài viết xin được gửi về: 
Ban Biên tập Trang tin điện tử Bệnh viện 108
 Địa chỉ E.mail: tapchi108@gmail.com