Sơ kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019

Ngày 10/7/2019, Bệnh viện TWQĐ 108 đã tổ chức Sơ kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019. Tới tham dự và chủ trì có đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Khoa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi Sơ kết, đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Khoa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện cho biết: “Nhiều đồng chí học viên có tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, cầu thị, tích cực sưu tầm tài liệu, nghiên cứu để nắm vững nội dung, mở rộng kiến thức của bài giảng. Trong quá trình làm bài kiểm tra thu hoạch, nhiều đồng chí đã tập trung làm bài nghiêm túc, nhiều bài thu hoạch có chất lượng tốt, trình bày đủ nội dung, phân tích lập luận chặt chẽ, có ví dụ cụ thể để chứng minh làm sáng tỏ thêm nội dung của bài. Đặc biệt hơn, nhiều quần chúng ưu tú đã trả lời tốt phần liên hệ với đơn vị và chức trách nhiệm vụ của bản thân”.

Đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Khoa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện phát biểu tại buổi Sơ kết

Mặc dù các quần chúng ưu tú vừa tham gia học tập, vừa thực hiện chuyên môn và thời gian thảo luận ôn luyện ngắn, các đồng chí học viên vẫn hoàn thành tốt nội dung, chương trình Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Toàn cảnh buổi Sơ kết lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019

Sau thời gian học tập nghiêm túc, cuối khóa, 65 đồng chí học viên tham gia kiểm tra thu hoạch. Kết quả, 100% học viên tham gia kiểm tra đạt khá và giỏi (trong đó có 8 đồng chí đạt loại Giỏi). Ban Tổ chức lớp học biểu dương tinh thần chuyên cần học tập, làm bài và kết quả kiểm tra của các quấn chúng ưu tú.

 

Đồng chí Đại tá Bùi Tuấn Khoa, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện trao giấy chứng nhận cho các học viện

Với những kết quả đạt được của Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2019, các đồng chí quần chúng ưu tú của các đơn vị đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và thực tiễn, là cơ sở để các đồng chí học viên tiếp tục tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, đặt biệt cần tập trung vào việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chấp hành nghiêm các chế độ, quy định của Bệnh viện, xây dựng ý thức, tác phong chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo, ân cần và giao tiếp ứng xử đúng chuẩn mực và có văn hóa; đồng thời tự xác định cho mình những tiêu chí phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Thực hiện: Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện

Chia sẻ