Nâng cao hiệu quả công tác quần chúng tại Bệnh viện TWQĐ 108

Chiều 14/01, Bệnh viện TWQĐ 108 tổ chức hội nghị tổng kết công tác quần chúng năm 2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác quần chúng năm 2019, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động công tác năm 2020.

Năm 2019 là năm mà toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua không ít khó khăn, thách thức, đánh dấu bước phát triển mới của Bệnh viện trong thời kỳ hội nhập, mở rộng hợp tác quốc tế và tiến hành tự chủ tài chính. Trong thành tích chung ấy, có sự đóng góp tích cực của lực lượng thanh niên, phụ nữ, công đoàn của Bệnh viện.

Hội nghị tổng kết công tác quần chúng năm 2019

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS. TTƯT Phạm Nguyên Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh 4 kết quả tiêu biểu của hoạt động tổ chức quần chúng trong năm 2019 đó là:

-  Đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên, hội viên Hội phụ nữ, công đoàn viên xác định tốt nhiệm vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Tích cực học tập nâng cao trình độ góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, thu dung, cấp cứu và điều trị an toàn cho người bệnh.

- Thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của các tổ chức quần chúng gắn với phong trào thi đua quyết thắng của Bệnh viện và các phong trào, cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, Quân đội.

- Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn.

- Tổ chức các hoạt động chính sách thăm hỏi, hỗ trợ và các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa.

Thiếu tướng, PGS.TS. TTƯT Phạm Nguyên Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị tổng kết lần này, là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức quần chúng phát huy vai trò, hoạt động đúng chức năng trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, chỉ ra những thực trạng, tồn tại trong quá trình tổ chức thực hiện phong trào và đề xuất một số biện pháp hoạt động có tính khả thi.

Năm vừa qua, công tác thanh niên, công tác phụ nữ, công tác công đoàn luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự hướng dẫn về nghiệp vụ của cơ quan cấp trên để tổ chức thực hiện được nhiều hoạt động có hiệu quả thiết thực. Tại hội nghị tổng kết công tác quần chúng năm 2019, đã có nhiều tập thể, cá nhân được cơ quan cấp trên và Bệnh viện khen thưởng.

 

 

 

 

 

Tập thể, cá nhân được cơ quan cấp trên và Bệnh viện khen thưởng công tác quần chúng

Với những kết quả đã đạt được năm 2019, các tổ chức quần chúng Bệnh viện TWQĐ 108 sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động trong năm tới; Góp phần giúp Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm, xây dựng đơn vị vững mạnh – toàn diện, Đảng bộ trong sạch – vững mạnh tạo khí thế thi đua mới trong phong trào thi đua của các tổ chức thanh niên, phụ nữ, công đoàn Bệnh viện năm 2020.

Tin, ảnh: Mai Hằng, Bùi Thuấn – Truyền thông Bệnh viện

 

Chia sẻ