Lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước, Quân ủy Trung Ương, Bộ Quốc Phòng đến thăm và chúc tết Bệnh viện TWQĐ 108

04:56 PM 01/02/2019
Ngày 1/2/2019 (27 tháng Chạp), các Lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước, Quân ủy Trung Ương, Bộ Quốc Phòng đã đến thăm và chúc tết Bệnh viện TWQĐ 108. Đây chính là lời động viên vô cùng ý nghĩa để chào đón một năm mới an khang thịnh vượng

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, ngày 1/2/2019 (27 tháng Chạp) Bệnh viện TWQĐ 108 vui mừng chào đón các lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước đến thăm chúc tết bệnh nhân và cán bộ, nhân viên Bệnh viện. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng ban Tổ chức TW Phạm Minh Chính đến thăm và dành cho Bệnh viện những lời chúc tốt đẹp nhất đón chào năm Kỷ Hợi.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tổ chức TƯ Phạm Minh Chính đến thăm và chúc tết Bệnh viện. (Ảnh từ trái qua phải)

Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, Thượng tướng Phan Văn Giang thay mặt Quân ủy TW, Bộ Quốc Phòng cũng đến thăm hỏi các bệnh nhân đang điều trị và chúc tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện; đồng thời kiểm tra tình hình sẵn sàng trực chiến đấu và cấp cứu tại Bệnh viện.

Sáng ngày 4/2/2019 (30 Tết) Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (TCCT) đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chiều ngày 12/02/2019 Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình cùng phu nhân và đồng chí Nguyễn Thúy Hiền - Phó Chánh án tòa án Nhân dân tối cao Cộng hòa XHCN Việt Nam đã đến thăm đồng chí chánh án tòa án Nhân dân tối cao CHDCND Lào Khăm Mi, đang nằm điều trị tại khoa Quốc tế (A16) Bệnh viện TWQĐ 108.

Bệnh viện TWQĐ 108 vô cùng vinh dự là địa chỉ uy tín, tin cậy, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước và Quân đội Nhân dân Lào.

Đây là niềm vui cũng như lời khích lệ để Bệnh viện cố gắng nỗ lực trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn quân và nhân dân./.

Một số hình ảnh của các lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước, Quân ủy TW, Bộ Quốc Phòng đến thăm và chúc tết bệnh nhân, cán bộ, nhân viên Bệnh viện.

Thượng tướng Phan Văn Giang ,Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng,chúc tết Bệnh viện.

Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, Thượng tướng Phan Văn Giang đến thăm bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện.

Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc Phòng, Thượng tướng Phan Văn Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện.

Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (TCCT) đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết bệnh nhân, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (TCCT) đến thăm hỏi bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện.

Bài Mai Chi - Ảnh Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108