Tin tức & sự kiện

Em Hà Thị Kiều T có biểu hiện bệnh từ khi sinh, má T có vết bớt màu đỏ rộng, từ tháng 11/2017 má T bắt đầu sưng, sưng ngày một to, gia đình đã đưa em đi nhiều nơi để điều trị nhưng không đỡ.
Em: Hà Thị Kiều T, sinh năm 2008, người dân tộc Sán Rìu, Sơn Dương-Tuyên Quang em T là chị cả trong gia đình có 3 chị em; bố mẹ đều làm nông với điều kiện kinh tế rất hạn hẹp.
Thời gian gần đây em T thấy tức đau vùng má trái, má sưng to ở vị trí vết bớt, có lúc bị chảy máu trong khoang miệng, người gày, da ngày càng xanh xao.
Sau khi đi điều trị nhiều nơi không kết quả, ngày 17/9/2018, gia đình đã đưa em vào Bệnh viện TWQĐ 108 để khám và được bác sĩ chỉ định nhập viện. Em T được chẩn đoán bị dị dạng mạch máu trong xương hàm bẩm sinh. Đến ngày 23/9, trong lúc em đang ăn cơm tối thì đột nhiên chảy máu dữ dội, không tự cầm ở khoang miệng trái. Bác sỹ điều trị tại khoa đã kịp thời cấp cứu, nút mạch cầm máu và truyền bổ sung máu cho T.
Hiện em đã tỉnh, tiếp xúc tốt. Tuy nhiên khi trao đổi với bác sĩ điều trị thì được biết đây là bệnh hiểm nghèo, chỉ có thể điều trị tại một số ít bệnh viện chuyên khoa sâu, chi phí điều trị lớn và thời gian kéo dài, gia đình em không đủ khả năng để chạy chữa cho em.


Em Hoàng Thị Kiều T đang được điều trị tại khoa Chẩn đoán và can thiệp tim mạch, Viện tim mạch, Bệnh viện TWQĐ 108
Mong muốn giúp em và gia đình có thể phần nào vơi đi khó khăn trong điều trị, Ban Công tác Xã hội, Bệnh viện TWQĐ 108 mong các nhà hảo tâm, các nhà từ thiện, các cá nhân và tập thể hãy chung tay giúp đỡ, san sẻ một phần gánh nặng vật chất để giúp em Hoàng Thị Kiều T và gia đình vượt qua khó khăn này. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý.
Mọi đóng của các Mạnh Thường Quân góp xin gửi về:
Ban Công tác Xã hội, Bệnh viện TWQĐ 108
Đ/c: Tầng 7, Nhà chỉ huy, Bệnh viện TWQĐ 108, Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 02462784168
Số tài khoản: 05711.0414.9003 - Chủ tk: Bệnh viện TWQĐ 108, Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, Chi nhánh Hoàn Kiếm.

Rất mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm.
Xin chân thành cảm ơn!

An Ngọc