Khai mạc Hội thao thể dục thể thao Bệnh viện TWQĐ 108

04:59 PM 07/01/2019
Chiều ngày 7/1/2019, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao thể dục thể thao (TDTT) Bệnh viện năm 2018.

Dự Lễ Khai mạc có các đồng chí: Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Trưởng Ban tổ chức Hội thao; Đại tá Hà Minh Tuấn, Phó Chủ nhiệm chính trị, Phó Ban tổ chức Hội thao.

Phát biểu Lễ Khai mạc Hội thao, Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 nhiệt liệt chào mừng các đồng chí đại biểu và toàn thể cán bộ, HLV, VĐV, trọng tài của các đơn vị trong Bệnh viện tham gia Hội thao TDTT Bệnh viện năm 2018.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song khẳng định: Hội thao nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, rèn luyện thể lực và hoạt động TDTT của các đơn vị trong Bệnh viện góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, trình độ tổ chức các hoạt động tập luyện, thi đấu TDTT cho cán bộ, chiến sĩ các cấp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ rèn luyện sức khỏe, xây dựng Quân đội cách mạng chính quy tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Đại tá PGS.TS Lê Hữu Song, Phó Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108, Trưởng Ban tổ chức Hội thao chủ trì và phát biểu Lễ Khai mạc.

Hội thao TDTT toàn quân 2018 thu hút hơn 195 vận động viên của 48 Viện, Trung tâm, Phòng, Khoa, Ban trong Bệnh viện, tham gia thi đấu 5 môn. Từ ngày 07 đến 18/01, vận động viên sẽ thi môn Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, Bơi tự do, Cờ vua.

Các vận động viên tham dự Hội thao TDTT Bệnh viện năm 2018

Đây là dịp thúc đẩy phong trào, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao, giao lưu và so tài của các Viện, Trung, Phòng, Khoa, Ban nhằm nâng cao thể lực của cán bộ công nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Đức Khánh – Truyền thông Bệnh viện TWQĐ 108